intTypePromotion=1

Thêm yêu kiều cho mái tóc xoăn

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
90
lượt xem
6
download

Thêm yêu kiều cho mái tóc xoăn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thêm yêu kiều cho mái tóc xoăn Một chút thay đổi sẽ làm cho mái tóc xoăn của bạn bớt đơn điệu và quen thuộc, khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày! Dù bạn có khuôn mặt rất hợp với kiểu tóc xoăn nhưng nếu chỉ thả buông mãi một kiểu như vậy cũng làm bạn mau nhàm chán.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thêm yêu kiều cho mái tóc xoăn

  1. Thêm yêu kiều cho mái tóc xoăn Một chút thay đổi sẽ làm cho mái tóc xoăn của bạn bớt đơn điệu và quen thuộc, khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày! Dù bạn có khuôn mặt rất hợp với kiểu tóc xoăn nhưng nếu chỉ thả buông mãi một kiểu như vậy cũng làm bạn mau nhàm chán. Chỉ cần một chút cách điệu bạn sẽ khám phá được thêm nhiều phong cách làm mới cho mái tóc. Thêm phụ kiện cho tóc là một chiếc cặp mái được cặp lệch sang một bên đang là mốt được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Kể cả phụ nữ công sở cũng có thể chọn lựa những kiểu tóc mái đ ơn giản nhẹ
  2. nhàng, có màu sắc tao nhã để làm đẹp mái tóc. Chỉ một chiếc cặp mái, bạn sẽ thấy mình nhu mì hơn, trẻ trung hơn lại càng "hợp" hơn khi bạn diện trang phục váy.
  3. Chiếc cặp mái màu xanh cô-ban khiến bạn trẻ trung bội phần Một chiếc cặp nơ được cặp trễ đằng sau cũng có thểgiúp bạn gây được sự chú ý cho mái tóc.
  4. Bờm cũng là một phụ kiệnđể bạn làm mới phong cách mỗi ngày.
  5. Nếu buộc tóc trễ và lệch sang một bên thì bạn đừng quên thêm vào một bông hoa chỗ nút buộc để làm khuôn mặt sáng rạng hơn nhé.
  6. Kiểu tóc này trông thật mới lạ phải không? Cách làm rất đơn giản, bạn hất ngược hết phần tóc mái ra phía đằng sau rồi dùng chun buộc cố định phần chân tóc đó lại. Dùng chỗ tóc mái cuộn lại hình chôn ốc như khi bạn búi tóc (theo hình) rồi dùng cặp ghim cố định. Cuối cùng sử dụng keo xịt tóc để giữ nếp. Vẫn là mái tóc xoăn vốn rất hợp với khuôn mặt bạn nhưng trông bạn vẫn thật mới lạ chỉ với chút thay đổi nhỏ. Kiểu tóc này cũng chỉ là đánh rối, hất ngược hết tóc mái ra phía đằng sau rồi cột lại, xịt keo giữ nếp mà thôi.
  7. Bạn thử buộc tóc thành từng đoạn ngắn như hình xem sao? Thêm một chiếc bờm nữa trông bạnsẽ thật cá tính và mới mẻ.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2