Thức uống bổ dưỡng từ dâu tây
91
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Quả dâu tây thường được người châu Âu dùng làm thức ăn lợi tiểu, hạ nhiệt và phụ trợ trong việc điều trị lao, tê thấp, thống phong, cao huyết áp. Ở nước ta, dâu tây (ảnh) là thứ quả quen thuộc thường được dùng để ăn tươi, chế rượu, xi rô, làm thuốc chống lão hóa, bảo vệ tóc, làm mặt nạ bảo vệ da. Các nhà nghiên cứu Nhật Bản cho rằng dâu tây có khả năng ngăn chặn sự tạo thành các nitrosamine gây ung thư, chống ôxy hóa và có chứa nhiều polyplenol chống ung thư. Ở...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD