intTypePromotion=1
ADSENSE

Tìm hiểu về Dinh dưỡng sản xuất và chế biến thức ăn cho bò: Phần 2 - PGS. TS. Bùi Đức Lũng

Chia sẻ: _ _ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:64

6
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tiếp nội dung phần 1, nội dung Cuốn sách Dinh dưỡng sản xuất và chế biến thức ăn cho bò: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Dự trữ và chế biến thức ăn cho bò; những yếu tố ảnh hưởng đến sự thu nhận lượng thức ăn, sản lượng và chất lượng sữa của bò; tiêu chuẩn nhu cầu chất dinh dưỡng cho bò

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tìm hiểu về Dinh dưỡng sản xuất và chế biến thức ăn cho bò: Phần 2 - PGS. TS. Bùi Đức Lũng

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2