intTypePromotion=1

Trị hôi nách - căn bệnh khó gần.

Chia sẻ: Bibo Bibo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
54
lượt xem
2
download

Trị hôi nách - căn bệnh khó gần.

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thoạt nhìn vẻ ngoài xinh đẹp nhưng thái độ lạnh lùng, không nói chuyện với ai quá 3 phút, Ngọc gây cho mọi người cảm giác khó gần ngay từ lần gặp đầu tiên. Ai cũng cho rằng cô “chảnh” nhưng thật ra, Ngọc có nỗi khổ của riêng mình. Nhưng theo như những lời tâm sự của cô với Thạc sĩ, bác sĩ Võ Tiến Huy – giám đốc thẩm mỹ viện Linh Nhung thì sự thực là cô cố ý tránh tiếp xúc với mọi người không phải vì cô kiêu, hay “chảnh” như nhiều người vẫn tưởng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trị hôi nách - căn bệnh khó gần.

  1. Trị hôi nách - căn bệnh khó gần. Thoạt nhìn vẻ ngoài xinh đẹp nhưng thái độ lạnh lùng, không nói chuyện với ai quá 3 phút, Ngọc gây cho mọi người cảm giác khó gần ngay từ lần gặp đầu tiên. Ai cũng cho rằng cô “chảnh” nhưng thật ra, Ngọc có nỗi khổ của riêng mình. Nhưng theo như những lời tâm sự của cô với Thạc sĩ, bác sĩ Võ Tiến Huy – giám đốc thẩm mỹ viện Linh Nhung thì sự thực là cô cố ý tránh tiếp xúc với mọi người không phải vì cô kiêu, hay “chảnh” như nhiều người vẫn tưởng mà chỉ vì sợ mọi người phát hiện mùi hôi nách trên cơ thể mình. Bởi Ngọc nhủ thầm “thà mang tiếng chảnh còn hơn bị nói là “xinh mà có mùi”. Mang tiếng “chảnh” vì hôi nách Chính vì thế nên dù làm việc tại cơ quan đã 2 năm nhưng Ngọc vẫn không có nổi một người đồng nghiệp thân thiết. Không phải vì không ai bắt thân với Ngọc, mà ngược lại, do chính Ngọc chủ động tránh giao lưu với mọi người. Khi gặp đồng nghiệp, cô không bao giờ bắt chuyện với ai mà chỉ mìm cười xã giao rồi rảo bước đi ngay. Vào các dịp liên hoan của công ty, Ngọc cũng rất ít khi có mặt, mọi người rủ mãi, không thể từ chối thì Ngọc cũng chỉ có mặt được đôi lúc rồi lại xin phép về trước. Thực chất, bản tính Ngọc vốn là một cô gái hoạt bát, vui vẻ nhưng Ngọc luôn lo sợ rằng mọi người sẽ phát hiện ra mùi hôi nách từ cơ thể nên mới chịu tiếng oan “chảnh này”. Từ lâu cô luôn mong muốn chữa trị tận gốc chứng viêm cánh này, nhưng dù có sử dụng chanh, phèn chua, hay lăn khử mùi…vẫn chẳng thể thay đổi tình thế .
  2. “Phao cứu sinh” mang tên Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách Thạc sĩ, bác sĩ Võ Tiến Huy tư vấn trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách cho khách hàng Trong một lần lang thang trên mạng, Ngọc vô tình bắt gặp tâm sự của một bạn cũng từng bị hôi nách và đã chữa trị triệt để, vĩnh viễn bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Càng tìm hiểu thêm về phương pháp này, Ngọc càng an tâm bởi nó đảm bảo được đầy đủ các yếu tố mà cô mong muốn như hiệu quả, an toàn, không đau, không gây xâm lấn da, không để lại sẹo. Chính vì bị hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách thuyết phục hoàn toàn, cô đã đến trực tiếp thẩ m mỹ viện Linh Nhung – địa chỉ áp dụng độc quyền phương pháp này để tiến hành điều trị.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2