intTypePromotion=1
ADSENSE

Vài nhầm lẫn dễ thông cảm

Chia sẻ: Phobienminhemthoi Phobienminhemthoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

55
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'vài nhầm lẫn dễ thông cảm', giải trí - thư giãn, truyện cười phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vài nhầm lẫn dễ thông cảm

  1. Vài nhầm lẫn dễ thông cảm
  2. hà vật lý đang giảng giải thí nghiệm của mình cho một cô tóc vàng: - Sự cọ sát có thể sinh ra điện, ví dụ, khi cô vuốt ve con mèo trong bóng tối, cô sẽ nhìn thấy những tia sáng phát ra... - Úi chà! - Cô gái kêu lên - Thế thì không biết người ta phải nhốt bao nhiêu con mèo trong một trạm biến thế điện... oOo Buổi sáng ở văn phòng, một doanh nhân mở báo ra đọc và hết sức ngạc nhiên khi thấy đăng cáo phó của mình, vội gọi điện về nhà hỏi vợ: - Này, em đã đọc báo sáng nay chưa... - Vâng, em cũng vừa mới biết tin. - Bà vợ mếu máo - Nhưng em tưởng ở cõi đấy thì không có điện thoại...! oOo Một bà già to béo đi ra khỏi siêu thị, khi đến bên chiếc xe của mình, bà phát hiện mấy gã trai đang ngồi bên trong. Lập tức, bà ta mở phắt túi xách, lôi ra một khẩu rulô to tướng, lên đạn "roạt" một cái, chĩa thẳng vào chúng và quát to: - Mấy cái bị rách! Cút ngay không tao nổ bể sọ hết cả đám!
  3. Bọn trộm chạy bán sống bán chết. Bà béo ngồi vào xe, không tra nổi chìa khoá vào ổ điện, mãi sau bà mới phát hiện ra là chiếc xe của mình ở cách đó không xa. Khi lái xe ra đến đầu phố, nhìn thấy xe cảnh sát chở mấy tên trộm, hú còi chạy ngược lại, bà ta lẩm bẩm: - Cảnh sát bây giờ tài thật, mình chưa kịp đi báo, thì họ đã tóm cổ được bọn chúng rồi!
  4. Đoán tuổi Trong một bệnh viện. Cô y tá: - Ông bao nhiêu tuổi rồi... Bệnh nhân: - Không phải việc của cô! - Nhưng bác sĩ cần phải biết tuổi của ông để ghi trong bệnh án! - Thôi được rồi đầu tiên cô lấy 20 nhân cho 2, rồi cộng thêm 10. được chứ... - Ồ vâng 50 phải không. - Bây giờ thì trừ đi 50 và nói cho tôi biết cô được mấy. - Bằng không ạ. - Và đó chính xác là tôi cho cô biết tuổi của tôi rồi đấy nhá!!! oOo Tôi hỏi ông bạn làm luật sư: "Hình phạt cao nhất đối với người lấy hai vợ là gì?"
  5. Ông ta đáp: "Là có hai bà mẹ vợ."
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2