intTypePromotion=1

Váy, áo cho thân hình quả lê

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
94
lượt xem
7
download

Váy, áo cho thân hình quả lê

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Váy, áo cho thân hình quả lê Với chiều cao khiêm tốn, bạn có thể gia tăng chiều cao của mình bằng đôi giày cao gót, mái tóc gọn gàng, bới cao, phong cách ăn mặc đơn giản, nhẹ nhàng. Không nhất thiết lúc nào bạn cũng chọn váy, hãy chọn những kiểu quần short ngắn kết hợp với các kiểu áo trẻ trung. Nếu chọn quần thì hãy chọn quần ôm dài để tăng chiều dài đôi chân. Đối với đầm, nếu bạn chọn đầm ngắn thì nên chọn trên gối. Nếu là đầm dài,có thể kết hợp với giày,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Váy, áo cho thân hình quả lê

  1. Váy, áo cho thân hình quả lê Với chiều cao khiêm tốn, bạn có thể gia tăng chiều cao của mình bằng đôi giày cao gót, mái tóc gọn gàng, bới cao, phong cách ăn mặc đơn giản, nhẹ nhàng. Không nhất thiết lúc nào bạn cũng chọn váy, hãy chọn những kiểu quần short ngắn kết hợp với các kiểu áo trẻ trung. Nếu chọn quần thì hãy chọn quần ôm dài để tăng chiều dài đôi chân. Đối với đầm, nếu bạn chọn đầm ngắn thì nên chọn trên gối. Nếu là đầm dài,có thể kết hợp với giày, boot cổ ngắn, cao gót, rất hợp với dáng người của bạn. Quần short kết hợp với chiếc áo điệu đà cùng boot, giày cao gót... giúp 'kéo dài' đôi chân của bạn.
  2. Nhiều chị em nghĩ rằng đồ quá cỡ sẽ khiến họ trông mảnh mai hơn nhưng thật sự quần áo rộng thùng thình chỉ khiến chúng ta giống một "chiếc thùng di động". Tốt hơn là bạn nên mặc những quần áo được may siết lại ở vòng eo hoặc ở hông để tạo cho cơ thể chút hình dáng. Dù cho bạn có mập đến mấy, vẫn có những phần trên cơ thể bạn trông mảnh mai, có thể đó là cổ chân, cẳng tay hay đôi vai. Hãy mặc đồ những bộ trang phục thu hút ánh mắt của người đối diện vào những phần này. Ví dụ: một chiếc áo cổ thuyền sẽ khoe được phần xương đòn nhẹ nhõm, chiếc quần lửng khoe được cổ chân xinh xắn, chiếc áo tay lửng khoe được cổ tay nhỏ xíu... thu hút sự chú ý của người đối diện vào những phần đó. Bạn có thể muốn “ép” mình lại trong chiếc quần bó nhất nhưng điều đó chỉ khiến bạn thật khó coi. Tốt hơn là mặc những đồ thật sự vừa vặn mà lại không làm lộ những phần "màu mỡ". Một số mẫu trang phục tham khảo:
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2