intTypePromotion=1
ADSENSE

Ý tưởng phòng ngủ hiện đại cho người trẻ

Chia sẻ: Le Huyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

103
lượt xem
21
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ý tưởng phòng ngủ hiện đại cho người trẻ Phòng cho teen phải phản ánh phong cách và thị hiếu cá nhân của chính họ nhưng cũng phải là một nơi thoải mái cho họ học tập và giải trí. Một vài thiết kế từ các kiến trúc sư Italia có thể sẽ thỏa mãn mong ước và nguyện vọng về không gian sống của bạn trẻ sành điệu! Thiết kế phòng cho teen cần phải khác biệt với phòng cho trẻ bởi vì những người ở độ tuổi này có thể rất khó tính và đòi hỏi cao: sự sành...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ý tưởng phòng ngủ hiện đại cho người trẻ

  1. Ý tưởng phòng ngủ hiện đại cho người trẻ Phòng cho teen phải phản ánh phong cách và thị hiếu cá nhân của chính họ nhưng cũng phải là một nơi thoải mái cho họ học tập và giải trí. Một vài thiết kế từ các kiến trúc sư Italia có thể sẽ thỏa mãn mong ước và nguyện vọng về không gian sống của bạn trẻ sành điệu! Thiết kế phòng cho teen cần phải khác biệt với phòng cho trẻ bởi vì những người ở độ tuổi này có thể rất khó tính và đòi hỏi cao: sự sành điệu, trẻ trung và cái tôi cá nhân phải được tôn vinh. Phòng riêng là nơi teen thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ cá nhân và cũng là chỗ thoải mái cho họ học tập và giải trí. Các kiến trúc sư Italia đã có những ý tưởng khá hay mang đến một vài giải pháp có thể để thỏa mãn mong ước và nguyện vọng của teen.
  2. Những thiết kế này được trang bị với những đồ đạc được quét sơn bóng, trông rất phong cách.
  3. Mặc dù những căn phòng này sử dụng kiểu thiết kế tiểu tiết những vẫn có đủ không gian để đựng quần áo, sách và những đồ dùng khác cần thiết cho teen.
  4. Nhiều loại giường đơn với cách thiết kế đầu giường vô cùng sáng tạo và có những nét hoàn chỉnh rất khác biệt
  5. Hầu như tất cả các loại bàn học đều có những hình dáng rất đơn giản.
  6. Một trong số những nét thú vị của bàn học là được đặt tại một góc nhỏ để tiết kiệm diện tích.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2