intTypePromotion=1

[Hướng dẫn] Cài đặt Zend Framework

Chia sẻ: Sunshine_8 Sunshine_8 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
67
lượt xem
8
download

[Hướng dẫn] Cài đặt Zend Framework

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Zend Framework là một mã nguồn mở PHP framework 5 được thiết kế để giúp các lập trình viên xây dựng các ứng dụng dựa trên mô hình MVC. Zend Framework là một mã nguồn mở PHP framework 5 được thiết kế để giúp các lập trình viên xây dựng các ứng dụng dựa trên mô hình MVC. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để cài đặt Zend Framework trên một máy chủ chia sẻ. Zend Framework được xây dựng với một thư viên rất đồ sộ. Nên việc nghiên cứu và đọc...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: [Hướng dẫn] Cài đặt Zend Framework

  1. [Hướng dẫn] Cài đặt Zend Framework
  2. Zend Framework là một mã nguồn mở PHP framework 5 được thiết kế để giúp các lập trình viên xây dựng các ứng dụng dựa trên mô hình MVC. Zend Framework là một mã nguồn mở PHP framework 5 được thiết kế để giúp các lập trình viên xây dựng các ứng dụng dựa trên mô hình MVC. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để cài đặt Zend Framework trên một máy chủ chia sẻ. Zend Framework được xây dựng với một thư viên rất đồ sộ. Nên việc nghiên cứu và đọc hết tài liệu Zend Framework là điều không đơn giản. Qua đó ta có những góc nhìn cơ bản khi tiếp cận với project liên quan đến Zend Framework. Làm thế nào để cài đặt Zend Framework?
  3. 1.Bước đầu tiên là tải phiên bản mới nhất của Zend Framework trên trang chủ. Bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản trên trang web và làm theo hướng dẫn để làm như vậy. Hãy chắc chắn bạn tải về gói đầy đủ. 2. Một khi bạn đã tải về các tập tin zip trên máy tính của bạn, giờ bạn sẽ cần phải uploaded nó vào thư mục public_html của bạn trên máy chủ.
  4. 3.Tạo một thư mục trong thư mục public_html gọi là "zf" 4.Bây giờ, giải nén các tập tin rồi bạn tải các nội dung có trong thư mục "zf" lên.
  5. 5. Bây giờ, bạn sẽ cần phải add include_path vào file php.ini của bạn. Nếu bạn chưa quen với các tập tin php.ini của bạn, xin vui lòng xem bài viết của chúng tôi.
  6. 6.Nếu chưa thành công, bạn sẽ cần phải thiết lập đệ quy file php.ini của bạn. Nếu bạn chưa quen với việc làm này, xin vui lòng xem bài viết của chúng tôi. 7.Bây giờ, bạn đã chắc chắn rằng thực hiện tốt các file php.ini là bạn đệ quy thành công! Nếu bạn muốn kiểm tra Zend Framework tham khảo tại đây
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2