intTypePromotion=1

10 điều lưu ý khi waxing

Chia sẻ: Meo Sungsuong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
71
lượt xem
3
download

10 điều lưu ý khi waxing

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Wax - phương pháp tẩy lông bằng sáp có nguồn gốc từ Brazil - giúp nhổ lông tận gốc chỉ để lại những vết sẹo nhỏ ngay trong lỗ chân lông và làm hẹp lỗ chân lông khiến các sợi lông mọc lại sẽ mảnh hơn. Dù wax tại nhà hay đến spa, bạn nên lưu ý một số điểm sau khi thực hiện việc tẩy lông bằng sáp này.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 điều lưu ý khi waxing

  1. 10 điều lưu ý khi waxing
  2. Wax - phương pháp tẩy lông bằng sáp có nguồn gốc từ Brazil - giúp nhổ lông tận gốc chỉ để lại những vết sẹo nhỏ ngay trong lỗ chân lông và làm hẹp lỗ chân lông khiến các sợi lông mọc lại sẽ mảnh hơn. Dù wax tại nhà hay đến spa, bạn nên lưu ý một số điểm sau khi thực hiện việc tẩy lông bằng sáp này. 1. Tẩy sạch da trước khi wax và giữ da sạch trong thời kỳ lông mọc trở lại để tránh việc lông mọc ngược. 2. Nên wax định kỳ sau 3 - 5 tuần. Khoảng thời gian này giúp lông đủ độ dài lý tưởng cho lần wax kế tiếp. 3. Để yên vùng lông đã được wax 24 giờ. 4. Không nên vận động mạnh hay làm việc ngay sau khi wax vì mồ hôi sẽ gây bít lỗ chân lông.
  3. 5. Tránh tắm nước nóng ngay sau wax vì bạn có thể bị viêm nhiễm do vi khuẩn. 6. Đừng wax khi bạn đang hành kinh. Thời điểm này làm bạn dễ tổn thương nhất. 7. Nhớ sử dụng sản phẩm chống lông mọc ngược sau khi wax. 8. Đừng wax trên các nốt ruồi, các vết sẹo, mụn cóc, vùng da bị tổn thương hoặc nổi mụn. 9. Sử dụng kem tẩy với thành phần acid trái cây để tẩy các tế bào chết trước khi wax. 10. Tuyệt đối không sử dụng dao cạo hay các loại kem tẩy lông trong quá trình wax lông.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2