intTypePromotion=1

4 bước để có đôi lông mày tự nhiên

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
74
lượt xem
7
download

4 bước để có đôi lông mày tự nhiên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

4 bước để có đôi lông mày tự nhiên Lông mày tuy nhỏ bé nhưng rất dễ tôn lên vẻ mặt rạng rỡ và trong sáng của bạn gái tuổi xuân thì. Và đương nhiên, bất kì ai cũng muốn sở hữu một đôi lông mày vừa đẹp lại không mất đi vẻ tự nhiên vốn có của nó. Xin giới thiệu 4 bước cơ bản sau để bạn có đôi lông mày thật tư nhiên nhé Bước 1: Dùng bút cọ kẻ lông mày, chấm phấn tông màu nâu nhạt rồi từ từ kẻ men theo đường từ đầu lông mày...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 bước để có đôi lông mày tự nhiên

  1. 4 bước để có đôi lông mày tự nhiên Lông mày tuy nhỏ bé nhưng rất dễ tôn lên vẻ mặt rạng rỡ và trong sáng của bạn gái tuổi xuân thì. Và đương nhiên, bất kì ai cũng muốn sở hữu một đôi lông mày vừa đẹp lại không mất đi vẻ tự nhiên vốn có của nó. Xin giới thiệu 4 bước cơ bản sau để bạn có đôi lông mày thật tư nhiên nhé Bước 1: Dùng bút cọ kẻ lông mày, chấm phấn tông màu nâu nhạt rồi từ từ kẻ men theo đường từ đầu lông mày cho đến đỉnh mày (khoảng 2/3 lông mày). Bước 2: Từ đỉnh lông mày tiếp tục kẻ cho đến hết chân mày (khoảng 1/3 phần đuôi còn lại).
  2. Bước 3: Dùng bút chì nâu kẻ dài lại từ phần đầu chân lông mày cho đến hết đuôi chân mày. Nhẹ nhàng kẻ dài thêm một chút qua đuôi mắt để mắt thêm phần quyến rũ. Bước 4: Cuối cùng sử dụng cây chuốt lông mày, từ từ chuốt đều theo chiều lông mày mọc để tông màu kẻ được đều đặn và tự nhiên hơn.
  3. Chỉ cần 4 bước trên, giờ thì bạn đã có một đôi mày ngài vô cùng tự nhiên lại trẻ trung rồi.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2