intTypePromotion=1

5 mặt nạ dưỡng da tự làm cho mùa đông(Xinh xinh)- Ngày nay, phụ nữ cố gắng

Chia sẻ: Huongdanhoctot_3 Huongdanhoctot_3 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
90
lượt xem
3
download

5 mặt nạ dưỡng da tự làm cho mùa đông(Xinh xinh)- Ngày nay, phụ nữ cố gắng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

5 mặt nạ dưỡng da tự làm cho mùa đông (Xinh xinh)- Ngày nay, phụ nữ cố gắng thực hiện mọi thứ để có một vẻ đẹp tự nhiên, do đó mặt nạ dưỡng da không hề xa lạ đối với bất cứ ai, đặc biệt là với những người luôn tránh sử dụng các mĩ phẩm độc hại và thích một bí quyết tự nhiên, thuần khiết hơn để bảo vệ làn da của họ. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng bạn có thể tự mình làm những chiếc mặt nạ đắp mặt này mà chỉ tốn có vài...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 mặt nạ dưỡng da tự làm cho mùa đông(Xinh xinh)- Ngày nay, phụ nữ cố gắng

  1. 5 mặt nạ dưỡng da tự làm cho mùa đông (Xinh xinh)- Ngày nay, phụ nữ cố gắng thực hiện mọi thứ để có một vẻ đẹp tự nhiên, do đó mặt nạ dưỡng da không hề xa lạ đối với bất cứ ai, đặc biệt là với những người luôn tránh sử dụng các mĩ phẩm độc hại và thích một bí quyết tự nhiên, thuần khiết hơn để bảo vệ làn da của họ. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng bạn có thể tự mình làm những chiếc mặt nạ đắp mặt này mà chỉ tốn có vài phút. 1. Mặt nạ quả bơ.
  2. Mặt nạ bơ rất thích hợp cho da khô, loại da rất dễ bị mẩn đỏ khi mùa đông đến. Rất dễ để làm: cạo phần thịt trong quả bơ, sau đó cho thêm một chút dầu olive và sau đó là đắp lên da mặt. Mặt nạ quả bơ cung cấp cho da bạn rất nhiều vitamin, chất khoáng, chất chống oxi hoá, làm mịn và cung cấp chất dưỡng ẩm cho da vào mùa đông. 2. Mặt nạ từ sữa. Mặt nạ từ sữa rất đơn giản nhưng là một liều thuốc hữu hiệu cho làn da mệt mỏi.
  3. Chỉ cần bôi một chút sữa chua tự nhiên, kem chua, hoặc rượu kefia lên mặt nhưng hãy nhớ tránh vùng xung quanh mắt. Thư giãn trong 10-15 phút rồi rửa mặt với nước lạnh. Mặt nạ sữa truyền thống có thể làm mịn, làm trẻ hoá và cân bằng độ pH của da, bảo vệ nó khỏi ảnh hưởng xấu từ không khí mùa đông. 3. Mặt nạ trứng. Mặt nạ trứng rất tốt cho da dầu với lỗ chân lông to. Chỉ cần nhẹ nhàng bôi trứng lên khắp khuôn mặt, sau đó nghỉ trong khoảng nửa giờ rồi rửa sạch.
  4. Mặt nạ trứng sẽ làm sạch và thu nhỏ lỗ chân lông, rất tốt cho da dầu, làn da của bạn trông sẽ khoẻ mạnh hơn nhiều. Vào mùa đông, nó là lớp bảo vệ tự nhiên cho da từ gió mạnh và sương. 4. Mặt nạ yến mạch. Mặt nạ yến mạch rất hiệu quả đặc biệt là khi có gió lạnh. Để làm loại mặt nạ này, bạn cần trộn một hỗn hợp cân bằng từ nhân yến mạch, lòng đỏ trứng gà và mật ong. Để lên mặt trong 20 phút sau đó rửa mặt với nước ấm, và vỗ nhẹ lên mặt cho khô. Mặt nạ yến mạch làm da mềm mại, sáng hơn. 5. Mặt nạ chuối.
  5. Nếu da bạn là da hỗn hợp và hay bị ảnh hưởng của mùa đông, hãy thử loại mặt nạ này. Trộn chuối xay nhuyễn với một chút kem tươi rồi đắp lên mặt trong 30 phút. Mặt nạ chuối có tác dụng làm ẩm, làm mịn và nuôi dưỡng làn da.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2