5 Tiện ích “chinh phục” Google Chrome

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
79
lượt xem
10
download

5 Tiện ích “chinh phục” Google Chrome

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

5 Tiện ích “chinh phục” Google Chrome Những phần mở rộng thú vị sẽ góp phần gia tăng sức mạnh cho trình duyệt nhà Google. Cùng với “cáo lửa” Firefox, Google Chrome đang ngày càng được dân tình ưa chuộng hơn nhờ vào những lợi thế rất hấp dẫn. Đôi khi, trình duyệt không có sẵn các tính năng cần thiết và phải nhờ đến phần tiện ích mở rộng này đây. Quản lý tab thật tuyệt vời, khi click vào biểu tượng TooManyTabs, một cửa sổ hiện ra và liệt kê thẻ đang mở, teen chỉ việc bấm chuột để đến tab...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 Tiện ích “chinh phục” Google Chrome

  1. 5 Tiện ích “chinh phục” Google Chrome Những phần mở rộng thú vị sẽ góp phần gia tăng sức mạnh cho trình duyệt nhà Google. Cùng với “cáo lửa” Firefox, Google Chrome đang ngày càng được dân tình ưa chuộng hơn nhờ vào những lợi thế rất hấp dẫn. Đôi khi, trình duyệt không có sẵn các tính năng cần thiết và phải nhờ đến phần tiện ích mở rộng này đây.
  2. Quản lý tab thật tuyệt vời, khi click vào biểu tượng TooManyTabs, một cửa sổ hiện ra và liệt kê thẻ đang mở, teen chỉ việc bấm chuột để đến tab cần thiết. Chrome cho phép tùy chỉnh màu sắc và thiết kế giao diện phần mở rộng này mát mắt hơn.
  3. Nhờ cách mã hóa dữ liệu tiên tiến, LastPass là bộ quản lý mật khẩu trực tuyến đặc biệt an toàn. Add-on này được hỗ trợ từ các hãng lưu trữ mật khẩu nổi tiếng, tự động điền vào mẫu đăng nhập trực tuyến, xem thông tin tài khoản từ nhiều máy tính khác nhau…
  4. Session Manager giúp mở lại các tab đã đóng nhờ vào thông tin ghi lại từ các buổi làm việc trước. Tiện ích phù hợp với những ai có thói quen vào một số website giống nhau mỗi ngày, vừa tiết kiệm thời gian mà khỏi làm lộn xộn bookmark.
  5. Chuyên môn truy cập nhanh đến các bức ảnh và video, Cooliris có giao diện Wall 3D vô tận để tìm kiếm nội dung media trên Google, YouTube, Flickr, Facebook... Người dùng có thể tùy chỉnh cài đặt của mình và chia sẻ Cooliris với bạn bè.
  6. Cho phép thiết lập phím tắt bất kỳ để thao tác, Shortcut Manager có thể thay đổi các phím tắt mặc định của trình duyệt, chụp ảnh màn hình và chèn chữ ký người dùng lên một trang bất kỳ.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản