Ăn cá chống được bệnh tim mạch
79
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Trong cá có những chất có lợi cho tim mạch được gọi là axit béo omega-3. Chúng thuộc nhóm axit không no, là nguyên liệu cho một loạt các cấu trúc chủ yếu của cơ thể, từ các tế bào não đến các phân tử điều chỉnh quá trình viêm, huyết áp, cục máu đông. Cơ thể không tự sản xuất được omega-3 mà phải lấy vào qua thức ăn, chủ yếu là từ cá (cá hồi, cá sardine, cá sọc...) và từ nguồn thức ăn thực vật như đậu nành. Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD