Ăn cá có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim
67
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
TT - Một nghiên cứu vừa được công bố trên Tạp chí Y Học Anh cho thấy ăn cá có chứa nhiều dầu như cá mòi, cá thu, cá hồi... có thể làm giảm nguy cơ chết vì bệnh tim. Các loại cá nói trên có chứa một loại axit béo có tên là omega 3, chất này có tác dụng làm giảm nguy cơ chết đột ngột do bệnh tim gây ra. Kết quả một cuộc nghiên cứu khác được đăng tải trên tờ báo của Hội Y học Mỹ cũng cho thấy những phụ nữ ăn cá một...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD