Bí ngòi nhồi thịt xốt sữa chua
101
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Phức tạp Chuẩn bị: 20 phút .Chế biến: 60 phút Bí ngòi vừa mềm vừa ngọt, ăn cùng xốt sữa chua vừa béo vừa chua chua. Vị món ăn thật lạ, nhưng bé làm quen rất nhanh. Ngon! Nguyên liệu: 150g thịt bò hay thịt cừu băm 500g bí ngòi nhỏ 500g sữa chua không đường 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa súp bột ngô, 2 thìa cà phê bạc hà khô 1/2 thìa cà phê đường, 1/4 thìa cà phê muối 30g gạo (nếu có gạo nấu risotto là tốt nhất)...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD