intTypePromotion=1
ADSENSE

Trúc sinh dồn bách hoa và tôm

Chia sẻ: Nguyen Thai Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

43
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút .Đối với món ăn này, bạn chỉ có thể "tấm tắc khen ngon". Hãy thử xem sao nhé! Nguyên liệu:  40g tôm thẻ  1 bó trúc sinh  1/2 bìa đậu phụ non  38g bí đỏ  38g măng tây Xốt:  38g bí đỏ  30ml nước dùng  1/2 thìa cà phê bột gà  1 thìa cà phê bột năng Các bước thực hiện: 1 Tôm lột nõn, bỏ chỉ đen, khứa ba đường, đem chiên cho tôm nở bung đều. Đậu phụ tán nhuyễn,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trúc sinh dồn bách hoa và tôm

  1. Trúc sinh dồn bách hoa và tôm Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút
  2. Đối với món ăn này, bạn chỉ có thể "tấm tắc khen ngon". Hãy thử xem sao nhé! Nguyên liệu:  40g tôm thẻ  1 bó trúc sinh  1/2 bìa đậu phụ non  38g bí đỏ  38g măng tây Xốt:  38g bí đỏ  30ml nước dùng  1/2 thìa cà phê bột gà  1 thìa cà phê bột năng Các bước thực hiện: 1 Tôm lột nõn, bỏ chỉ đen, khứa ba đường, đem chiên cho tôm nở bung đều. Đậu phụ tán nhuyễn, dồn vào trúc sinh, cột hai đầu, đem hấp chín cùng măng tây. Bí đỏ hấp chín, cắt lát. 2 Xốt: Bí hấp chín, xay nhuyễn. Bắc lên bếp nấu với nước dùng, nêm bột gà và làm sệt bằng bột năng pha loãng. Xếp bí hấp ra đĩa, đặt tôm lên, sắp trúc sinh lên đĩa, rưới xốt lên, dùng nóng. Mách nhỏ: Trúc sinh là một loại nấm măng, có bán nhiều ở các tiệm đồ khô (chạp-phô) của người Hoa.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2