intTypePromotion=1

Bí quyết tẩy trang tránh hư tổn cho da

Chia sẻ: Chuot_098 Chuot_098 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
60
lượt xem
3
download

Bí quyết tẩy trang tránh hư tổn cho da

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tẩy trang đúng cách là một bước quan trọng để chăm sóc da. Bạn có thể tưởng tượng sẽ làm tổn thương đến làn da thế nào nếu không loại bỏ hết các lớp mỹ phẩm trang điểm trên da mặt. Tẩy trang cũng có bí quyết riêng. Thực hiện tuần tự theo những bước này sẽ giúp bạn không những an toàn khi sử dụng mỹ phẩm, mà còn góp phần làm đẹp, nuôi dưỡng cho làn da. Đầu tiên, cần tẩy trang cho mắt trước. Sau khi thấm nước tẩy trang vào bông trang điểm, bí quyết dành...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết tẩy trang tránh hư tổn cho da

  1. Bí quyết tẩy trang tránh hư tổn cho da Tẩy trang đúng cách là một bước quan trọng để chăm sóc da. Bạn có thể tưởng tượng sẽ làm tổn thương đến làn da thế nào nếu không loại bỏ hết các lớp mỹ phẩm trang điểm trên da mặt. Tẩy trang cũng có bí quyết riêng. Thực hiện tuần tự theo những bước này sẽ giúp bạn không những an toàn khi sử dụng mỹ phẩm, mà còn góp phần làm đẹp, nuôi dưỡng cho làn da. Đầu tiên, cần tẩy trang cho mắt trước. Sau khi thấm nước tẩy trang vào bông trang điểm, bí quyết dành cho bạn là không nên chùi các lớp mỹ phẩm mà chỉ nên đặt lớp bông đó trên mắt cho nước tẩy trang ngấm dần, sau vài giây mới nên lau. Với mỗi bên mắt, ta dùng một miếng bông tẩy trang khác nhau.
  2. Với phần da mặt, hoặc bạn rửa bằng sữa rửa mặt, hoặc thoa kem tẩy trang nếu các lớp phấn trên mặt bạn dày.
  3. Sau đó, thấm nước hoa hồng vào bông tẩy trang và thoa đẫm lên mặt. Nước hoa lấy đi nốt những bụi bẩn còn vương lại, đồng thời làm đẹp bằng cách làm mềm da. Việc thoa kem dưỡng ẩm là cần thiết để làn da của bạn được hồi sinh.
  4. Chúc bạn có làn da khỏe mạnh với những bí quyết tẩy trang đơn giản này, để sẵn sàng trang điểm sinh tươi chào những ngày mới!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2