intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bò xốt mù tạc

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

62
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Thịt bò càng thêm ngon và hấp dẫn hơn với sự kích thích của mù tạc. Không quá phức tạp nhưng lại là một món ăn khá thú vị để thêm vào menu của bạn đấy. Nguyên liệu:     150g thịt bò 1 củ khoai tây 20g xà lách 1/2 thìa cà phê muối, tiêu, lá thyme, rượu vang đỏ, kem béo, dầu ăn, cà chua trang trí . Xốt mù tạc: 1/2 chén xốt nâu, 1/2 chén mù tạc vàng, 20g bơ Các bước thực hiện: 1 Thịt bò rửa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bò xốt mù tạc

  1. Bò xốt mù tạc Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Thịt bò càng thêm ngon và hấp dẫn hơn với sự kích thích của mù tạc. Không quá phức tạp nhưng lại là một món ăn khá thú vị để thêm vào menu của bạn đấy. Nguyên liệu:  150g thịt bò  1 củ khoai tây  20g xà lách  1/2 thìa cà phê muối, tiêu, lá thyme, rượu vang đỏ, kem béo, dầu ăn, cà chua trang trí
  2.  Xốt mù tạc: 1/2 chén xốt nâu, 1/2 chén mù tạc vàng, 20g bơ Các bước thực hiện: 1 Thịt bò rửa sạch, xắt khối vừa ăn, ướp với muối, tiêu, lá thyme. Làm nóng dầu, cho thịt bò vào chiên vàng hai mặt, thêm một ít rượu vang đỏ, cho vào lò nướng 5 phút ở khoảng 200oC. 2 Khoai tây gọt vỏ, hấp chín, nghiền nhuyễn, nêm thêm muối, tiêu, lá thyme, kem béo cho vừa ăn. Nước xốt: Đun sôi xốt nâu, mù tạc, bơ thành hỗn hợp sệt. Trình bày: Đặt khoai tây ở một góc đĩa, sắp thịt bò lên trên, rưới nước xốt lên trên cùng. Dọn ăn kèm xà lách và cà chua. Mách nhỏ: Rượu vang đỏ có tác dụng khử mùi và dậy hương thơm cho những món bò.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2