intTypePromotion=1
ADSENSE

Bryce Canyon: Đá núi hát

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

73
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sở hữu vẻ đẹp hùng vĩ, nên thơ, Bryce Canyon như cất cao tiếng hát để quyến rũ du khách. Vườn quốc gia Bryce Canyon là một khu bảo tồn ở tiểu bang Arizona, Mỹ với diện tích lên tới 4.927 km². Vườn quốc gia này được thành lập ngày 26/2/1919. Việc thiết lập vườn quốc gia này là một sự thành công của cuộc vận động bảo vệ môi trường.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bryce Canyon: Đá núi hát

  1. Bryce Canyon: Đá núi hát Sở hữu vẻ đẹp hùng vĩ, nên thơ, Bryce Canyon như cất cao tiếng hát để quyến rũ du khách. Vườn quốc gia Bryce Canyon là một khu bảo tồn ở tiểu bang Arizona, Mỹ với diện tích lên tới 4.927 km². Vườn quốc gia này được thành lập ngày 26/2/1919. Việc thiết lập vườn quốc gia này là một sự thành công của cuộc vận động bảo vệ môi trường.
  2. Chiếc cầu đá tự nhiên ở Bryce Canyon. Pink Cliffs là dãy các vách đá cao tầng tầng, lớp lớp được “chạm khắc” bởi tự nhiên. Dãy đá dài khoảng 56km, dọc theo rìa phía đông nam của cao nguyên Paunsaugunt.
  3. Sunset point: Điểm Mặt Trời Lặn là nơi vách đá được trang hoàng bởi màu sắc của ánh hoàng hôn. Tower Bridge là vòm đá sa thạch tự nhiên chạy dọc theo đường mòn Fairyland.
  4. Inspiration Point: Điểm cảm hứng: Từ Sunset Point, đi dọc theo Rim Trail du khách sẽ tiếp tục được ngắm phong cảnh hùng vĩ của “thành phố yên lặng”.
  5. Rainbow Points: dãy núi cong tròn về phía đông giúp du khách quan sát được nhiều dặm về phía bắc của những vách đá nhấp nhô và những cánh rừng.
  6. Queen’s Garden Trail Navajo Loop Trail: Đây là hẻm núi nhỏ hẹp nhưng ngập tràn ánh sáng.
  7. Sunrise Point: Cũng giống như Sunset point, Sunrise Point vẽ nên phong cảnh đầy hiểm trở và sắc màu. Cơn bão mùa đông cũng thấm đẫm vẻ đẹp hoang dã của mảnh đất này.
  8. Bryce Canyon Lodge được xây dựng từ năm 1924 tới 1925 bởi những người địa phương. Nhìn từ bất cứ góc độ nào, Bryce Canyon đều thật hùng vĩ và mê hoặc.
  9. Thor’s Hammer là dãy núi có hình dạng chiếc búa đứng đơn độc dọc theo Navajo Loop Trail.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2