intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cá chẻm chiên

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

83
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếp cẩm có hàm lượng đường thấp nhưng lại rất giàu chất xơ tốt cho sức khỏe. Cá ăn kèm nhiều loại rau củ và nước xốt làm từ các loại rau gia vị sẽ cung cấp cho bạn nhiều dưỡng chất. Bạn sẽ thử món ăn bổ dưỡng và ngon mắt này chứ? Nguyên liệu:  640g phi-lê cá chẻm .    440g bí ngô 160g xôi lá cẩm, 100g nước ép bó xôi, 80ml nước xốt chanh Bơ, dầu ô-liu; Rau muống bào Nước xốt cam: 1 quả trứng + 1 lòng đỏ trứng gà + 30ml nước cam +...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá chẻm chiên

  1. Cá chẻm chiên Nếp cẩm có hàm lượng đường thấp nhưng lại rất giàu chất xơ tốt cho sức khỏe. Cá ăn kèm nhiều loại rau củ và nước xốt làm từ các loại rau gia vị sẽ cung cấp cho bạn nhiều dưỡng chất. Bạn sẽ thử món ăn bổ dưỡng và ngon mắt này chứ? Nguyên liệu:  640g phi-lê cá chẻm
  2.  440g bí ngô  160g xôi lá cẩm, 100g nước ép bó xôi, 80ml nước xốt chanh  Bơ, dầu ô-liu; Rau muống bào  Nước xốt cam: 1 quả trứng + 1 lòng đỏ trứng gà + 30ml nước cam + 10g bạch hoa + 10g dưa chuột bao tử + 1/2 thìa súp ngò tây + 1/2 thìa cà phê húng quế + 1/2 vỏ chanh + 100ml dầu ô-liu Các bước thực hiện: 1 Cá làm sạch, chiên vàng với bơ và dầu ô-liu Cắt bí thành 4 miếng hình bán nguyệt, hấp chín Vo viên xôi lá cẩm thành hình tròn Nêm nước xốt chanh vào nước ép bó xôi cho vừa ăn 2 Nước xốt cam: Xay nhuyễn bạch hoa, dưa chuột, ngò tây, húng quế, vỏ chanh rồi cho tất cả nguyên liệu làm xốt vào nồi, đánh đều như cách làm xốt mayonnaise, để lạnh. Xếp cá, rau muống bào, bí và xôi ra đĩa, rưới nước ép bó xôi lên cá, trang trí và dùng kèm xốt cam đã làm.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2