intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Các món cá –phần 5

Chia sẻ: Nguyen Emily | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

68
lượt xem
11
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đây là cách chế biến món Dưa leo trộn chua cay với Nguyên liệu: - 1/2kg dưa leo - 100g khô cá thiều - 1 trái ớt tươi - 1 nắm rau răm - Nước trộn: 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon + 1/2 thìa súp nước mắm + 1 thìa súp đường + 1/2 thìa súp nước cốt chanh + 1/2 thìa súp tỏi, hành băm. Tất cả cho vào chén trộn đều.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các món cá –phần 5

  1. Các món cá –phần 5 Dưa leo trộn chua cay
  2. Nguyên liệu: - 1/2kg dưa leo - 100g khô cá thiều - 1 trái ớt tươi - 1 nắm rau răm - Nước trộn: 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon + 1/2 thìa súp
  3. nước mắm + 1 thìa súp đường + 1/2 thìa súp nước cốt chanh + 1/2 thìa súp tỏi, hành băm. Tất cả cho vào chén trộn đều. Thực hiện: - Dưa leo rửa sạch, để nguyên vỏ, xẻ dọc, bỏ ruột, xắt mỏng. Cho vào tô lớn, rắc 1/2 thìa muối, trộn đều rồi xả lại để ráo. - Ớt tươi băm nhuyễn. Rau răm rửa sạch xắt nhuyễn. Khô
  4. cá thiều nướng chín, xắt sợi. - Cho dưa leo, khô cá thiều, rau răm, ớt vào thố, chan nước trộn lên trên, trước khi ăn trộn đều. Trình bày: Gắp dưa leo trộn chua cay vào dĩa, trên để thêm khô cá thiều và ớt xắt sợi.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2