Các phương pháp khống chế ô nhiễm mùi
183
lượt xem 47
download
lượt xem 47
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các phương pháp khống chế ô nhiễm mùi thích hợp có thể áp dụng cho các cơ sở chế biến thực phẩm là: áp dụng các giải pháp sản xuất sạch hơn nhằm hạn chế ô nhiễm do mùi. Pha loãng khí thải có mùi bằng phương pháp nâng cao ống thải, tăng tốc độ thải hoặc tăng độ nâng bổng cột khói. Sử dụng chất phụ gia để hạn chế sự phát sinh mùi (chất kháng mùi) hay giảm cảm giác khó chịu về mùi (chất che mùi)....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD