Các quá trình chế biến trong công nghệ thực phẩm - Nguyễn Khánh Hoàng
2.472
lượt xem 1.222
download
lượt xem 1.222
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Khái niệm của công nghệ thực phẩm là vật liệu và quá trình biến đổi vật liệu bằng các phương pháp (quy trình) sản xuất khác nhau như biến đổi vật lý, hóa học, sinh học, hóa sinh, cảm quan theo hình dạng, độ cứng, khối lượng, biến lưu hay nhiệt độ và ánh sáng. Ngoài ra, cần có những công cụ sản xuất và điều kiện, tổ chức sản xuất.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD