intTypePromotion=1

Cách trang điểm mắt một mí Hàn Quốc đẹp như ngôi sao

Chia sẻ: Nguyenthihai Nguyenthihai | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
56
lượt xem
3
download

Cách trang điểm mắt một mí Hàn Quốc đẹp như ngôi sao

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có thể mắt một mí là hiện tượng bẩm sinh nhưng cũng có thể là do hiện tượng lão hóa khiến mí bị sụp không còn nhìn thấy rõ mí nữa. Tình trạng này khiến các bạn nữ thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Trang điểm là một trong những cách khắc phục, giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên. Tài liệu Cách trang điểm mắt một mí Hàn Quốc đẹp như ngôi sao hướng dẫn các bạn các bước trang điểm mắt để có được đôi mắt đẹp như ý muốn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách trang điểm mắt một mí Hàn Quốc đẹp như ngôi sao

  1. CÁCH TRANG ĐIỂM MẮT MỘT MÍ HÀN QUỐC ĐẸP NHƯ NGÔI SAO Có thể mắt một mí là bẩm sinh nhưng cũng có thể do hiện tượng lão hóa khiến mí bị sụp nên không còn nhìn mí rõ nữa. Tình trạng này làm các bạn nữ cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Chính vì thế, việc khắc phục mắt một mí là điều cần thiết giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên. Và trang điểm là một trong những cách tạo mắt đẹp ấy. Bạn có thể tham khảo cách trang điểm mắt một mí theo phong cách Hàn Quốc sau đây: BƯỚC 1: TRANG ĐIỂM CHO HỐC MẮT Bạn sử dụng màu mắt nâu nhạt đánh đều lên vùng hốc mắt sau đó đánh màu nâu đất đều trên vùng mi mắt trên. Trang điểm cho phần hốc mắt
  2. BƯỚC 2: ĐÁNH MI MẮT Bạn sử dụng phấn màu trắng đánh đều lên mi mắt dưới. Đồng thời dùng bút nước kẻ lên mi mắt trên tạo mắt to ấn tượng. Dùng bút kẻ nước để vẽ mi mắt BƯỚC 3: DÁN MI GIẢ Bọn lựa mi giả và cắt sao cho kích thước vừa với mi mắt thật, không nên để dài quá. Sau đó nhẹ nhàng dán lên mi mắt và dùng bút nước kẻ lên viền mi mắt mới dán. Đánh chút phấn mắt màu tro lên phần mi mắt dưới.
  3. Dán mi mắt giả tạo đôi mắt cuốn hút Dán mi mắt giả cho mi dưới. Sự dụng kem trang điểm đánh đều lên mặt và dùng tay xoa đều kem, tiếp đến đánh 1 lớp phấn mỏng lên mặt. BƯỚC 4: HOÀN THIỆN TRANG ĐIỂM Cuối cùng bạn đánh nhẹ phấn má hồng đều lên 2 gò má và bôi son dưỡng môi sau đó là son màu nude tạo gương mặt xinh đẹp.
  4. Cách tạo mắt hai mí bằng phẫu thuật an toàn hiệu quả cao Với cách trang điểm mắt một mí đơn giản theo phong cách Hàn Quốc trên đây đảm bảo sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp này tốn thời gian thực hiện hàng ngày và có thể gây đau mắt khi áp dụng nhiều. Thay vì thế, bạn có thể áp dụng công nghệ cắt mí mắt cho người trên 30 tuổi và bấm mí mắt cho người dưới 30 tuổi. Cả hai phương pháp giúp tạo mắt hai mí đẹp long lanh chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất mà không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ ứng dụng công nghệ tạo mắt
  5. hai mí này thành công. Bạn có thể trực tiếp tới thăm khám và thực hiện tạo mắt hai mí đẹp an toàn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2