intTypePromotion=1

Cách trang điểm mắt một mí thành 2 mí đẹp tự nhiên

Chia sẻ: Nguyenthihai Nguyenthihai | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
84
lượt xem
6
download

Cách trang điểm mắt một mí thành 2 mí đẹp tự nhiên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với xu hướng thời trang hiện nay đó là sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh thể hiện vẻ ngây thơ nhu mì. Nhưng đối với những bạn đang sở hữu đôi mắt một mí thì phải làm sao. Tài liệu Cách trang điểm mắt một mí thành 2 mí đẹp tự nhiên hướng dẫn các bạn các bước trang điểm mắt một mí thành 2 mí đẹp tự nhiên.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách trang điểm mắt một mí thành 2 mí đẹp tự nhiên

  1. CÁCH TRANG ĐIỂM MẮT MỘT MÍ THÀNH 2 MÍ ĐẸP TỰ NHIÊN Với xu thời trang hương hiện nay đó là sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh thể hiên vẻ ngây thơ vậy, nhu mì, nhưng đối với những bạn đang sở hữu một đôi mắt 1 mí thì phải làm sao và đâu là giải pháp? Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết để xua tan nỗi lo đó là cách trang điểm mắt một mí thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên và cực kỳ đơn giản
  2. Hai bước chuẩn bị trong cách trang điểm mắt một mí thành 2 mí Tẩy trang trước khi trang điểm cho mắt một mí : Đây là một trong bước quan trọng và là điều phải làm đầu tiên, bởi khi chúng ta tẩy trang sạch sẽ, da sẽ trở nên thoáng mát và mịn mạng hơn, loại bỏ đi những bụi bẩn, kem trang điểm… còn sót lại trên da của chúng ta, nhất là đối với khu vực mí mắt, khi chúng ta làm được điều này tốt thì khi tiến hành vẽ ở cho mắt một mí sẽ không bị gặp trở ngại như lem bởi những tác động của bụi bẩn hay lớp trang điểm cũ và đây cũng là cách để giúp quá trình trang điểm mắt một mí thành 2 mí được chuẩn xác hơn. Thoa kem nền cho khuôn mặt : sau khi chúng ta tẩy trang xong thì các bạn phải dùng khăn mềm để lau khô mặt, để da mặt se lại rồi sau đó chúng ta mới tiến hành thực hiện thoa kem nền. Đầu tiên chúng ta dùng bông trang điểm tán đều kem nền trên mặt để che đi những khuyết điểm như vết thâm, tàn nhang hay thâm quầng quanh khu vực mắt.
  3. Cách trang điểm mắt một mí thành 2 mí đẹp tự nhiên Tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên Dán mí mắt : đây là một trong bước cũng khá để tạo ra mí mắt giả cho mắt một mí thành mắt 2 mí. Để tạo mí mắt giả cho mắt một mí thành 2 mí thì các bạn dùng một cặp lót mí mắt giả để dán lên khu vực mí mắt trên, nhớ là phải dán sát mí mắt để tạo thành nếp mí mắt giả nhé và đây cũng là cách để trang điểm mắt một mí thành 2 mí một cách nhanh chóng và tự nhiên. Đánh phấn cho mí mắt : bước này cũng rất quan trọng để che đi mí giả mà chúng ta đã dán ở bước trên, đầu tiên các bạn nên lựa chọn màu phấn có tông màu tối và tán đều phấn nằm trong khu vực dán lót mí và đậm dần đều về phía cuối mí mắt, còn mi bên dưới các bạn sử dụng phấn đánh với tông màu sáng hơn một chút và tán đều một cách nhẹ nhàng. Với bước này sẽ giúp cho mí giả của chúng ta có được sự tự nhiên. Đến bước này các bạn cũng sẽ cảm nhận sự thay đổi trên đôi mắt một mí của mình trở thành mắt 2 mí.
  4. Dán mí để tạo mắt một mí thành 2 mí Tạo cảm giác mắt to tròn : Để tạo được cảm giác cho đôi mắt to tròn hơn thì các bạn nên sử dụng bút chì, bút nước màu đen vẽ sát theo viền của mí mắt và hơi hất ngược lên. Sau khi các bạn đã kẻ được viền mí rồi thì chúng ta tiến hành gắn lông mi giả và chuốt mascara để đôi lông mi có độ cong tự nhiên. Vậy là các bạn có được đôi mắt to tròn, long lanh.
  5. Sau khi các bạn thực hiện đầy đủ các bước trên thì bước cuối cùng các bạn chỉ cần dùng phấn với gam mầu hồng nhẹ để đánh một lớp mỏng hai bên má và chọn cho mình một màu son phù hợp, như vậy là các bạn đã thực hiện đầy đủ cách trang điểm mắt một mí thành mắt 2 mí rồi đó
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2