intTypePromotion=1

Cải thiện mắt sụp mí

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
165
lượt xem
6
download

Cải thiện mắt sụp mí

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cải thiện mắt sụp mí Mí mắt sụp làm bạn giảm vẽ quyến rũ so với tuổi, chuyên gia trang điểm sẽ giới thiệu vài bí quyết để khắc phục những nhược điểm này. "Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn" không phải ai cũng sở hữu được đôi mắt mình mong muốn. Trang điểm mắt sụp mí cũng là một khó khăn thường gặp phải khi các chị tự làm đẹp. Mí mắt sụp làm bạn giảm vẽ quyến rũ so với tuổi, chuyên gia trang điểm Ghy sẽ giới thiệu vài bí quyết để khắc phục những nhược điểm này....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cải thiện mắt sụp mí

  1. Cải thiện mắt sụp mí Mí mắt sụp làm bạn giảm vẽ quyến rũ so với tuổi, chuyên gia trang điểm sẽ giới thiệu vài bí quyết để khắc phục những nhược điểm này. "Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn" không phải ai cũng sở hữu được đôi mắt mình mong muốn. Trang điểm mắt sụp mí cũng là một khó khăn thường gặp phải khi các chị tự làm đẹp. Mí mắt sụp làm bạn giảm vẽ quyến rũ so với tuổi, chuyên gia trang điểm Ghy sẽ giới thiệu vài bí quyết để khắc phục những nhược điểm này. 1. Phấn nền: dùng kem giữ độ ẩm và kem dưỡng đế bảo vệ làn da. 2. Mắt: màu mắt dạng bột hay kem đều được. Các màu mắt nên sử dụng: không nên chọn những màu bạc, nhũ nhiều, hay gam màu nổi, sẽ càng lộ nhược điểm đôi mắt. Đặc điểm của mắt sụp mí là nhìn trông rất buồn và không tạo độ tươi sáng vì vậy nên chọn những màu: hơi sáng như sám khói, xanh lam, xanh biển, tím nhạt. Cách trang điểm: 1. * Để cho đôi mắt được sâu hơn, bạn dùng màu cam gắt đánh từ hốc mắt đến đuôi mắt. Đánh đều để màu mắt được lan tỏa tránh tình trạng dồn cục * Tiếp đến chúng ta dùng màu hồng bạc tán đều ở phần xương mắt, tác dụng là để ẩn đi xương mắt.
  2. * Dùng chì trắng kẻ viền mí mắt. Bước này có tác dụng làm cho đôi mắt bạn to và sắc nét hơn. * Dùng màu nâu lợt đánh từ đuôi mắt tán dần và đầu mắt, màu nâu đậm nhấn ở đuôi mắt. Mẹo vặt: Nếu bạn không quen sử dụng màu mắt nước, bạn có thể dùng chì kẻ mắt màu khói, màu đen là ổn. Nhưng bạn nhớ là chỉ kẻ viền mí trên thôi nha vì nếu bạn kẻ cả viền dưới thì nhìn mắt sẽ trông rất dữ, nhỏ và già đấy. 2. 3. Chải masscara: Bước này cũng rất quan trọng, bạn nên chọn màu đen hay nâu đen. Trông đôi mắt bạn đã to và đẹp hơn rất nhiều. 3. 4. Cuối cùng là Son và má hồng. Nếu bạn chưa quen tay trang điểm thì bước đầu bạn cố gắng chăm chỉ chải mi thôi cũng được, vì hiệu quả của việc này sẽ làm bạn không ngờ đấy. Tuy là có nhiều biện pháp khác để khắc phục mắt sụp mí như đi nâng mí chẳng hạn, nhưng giải pháp trang điểm chủ yếu chú trọng vào màu sắc và vẽ một chút xíu ở mí mắt, cũng giúp chí em phụ nữ che đi khuyết điểm, hoàn thiện mình hơn. Đối với những chị em lớn tuổi, mí sụp do đàn hồi của da kém thì bạn không nên sử dụng nhiều màu mắt sẽ làm các vết nhăn hằn sâu hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2