intTypePromotion=1

6 Cách trang điểm cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Chia sẻ: Nguyenthihai Nguyenthihai | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:36

0
89
lượt xem
8
download

6 Cách trang điểm cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu 6 Cách trang điểm cho đôi mắt đẹp tự nhiên gồm các phần sau: trang điểm mắt thật tự nhiên, trang điểm tự nhiên cho đôi mắt to tròn, cách trang điểm mắt nhẹ nhàng tự nhiên kiểu Hàn, cách kẻ viền mắt bằng bút nước đẹp tự nhiên, cách trang điểm mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên, kẻ lông mày đẹp tự nhiên... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm rõ nội dung chi tiết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 6 Cách trang điểm cho đôi mắt đẹp tự nhiên

 1. MỤC LỤC 1. TRANG ĐIỂM MẮT THẬT TỰ NHIÊN 2. TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN CHO ĐÔI MẮT TO TRÒN 3. CÁCH TRANG ĐIỂM MẮT NHẸ NHÀNG TỰ NHIÊN KIỂU HÀN 4. CÁCH KẺ VIỀN MẮT BẰNG BÚT NƯỚC ĐẸP TỰ NHIÊN 5. CÁCH TRANG ĐIỂM MẮT MỘT MÍ THÀNH HAI MÍ ĐẸP TỰ NHIÊN 6. KẺ LÔNG MÀY DÀY ĐẸP TỰ NHIÊN VỚI TÁM BƯỚC ĐƠN GIẢN
 2. 1. TRANG ĐIỂM MẮT ĐẸP TỰ NHIÊN Trang điểm cho mắt thật tự nhiên Đôi mắt đẹp tự nhiên luôn là ước mơ của các bạn gái, có rất nhiều cách trang điểm nhằm tạo ấn tượng cho đôi mắt, cho đôi mắt long lanh hay cho mắt nổi bật. Nhưng một đôi mắt bằng thủ thuật trang điểm sao cho thật tự nhiên và trong sáng thì thật không đơn giản. Làm thế nào? Và làm ra sao? Đó là câu hỏi nằm lòng khi phái đẹp bước vào trang điểm ở tiệm, ở salon hay tự mình làm đẹp. Hãy để chúng tôi giúp bạn chia sẻ nỗi lo này nhé. 1. Chăm sóc mắt – Hãy dưỡng ẩm và chăm sóc vùng mắt bằng kem dưỡng ẩm thích hợp. Sau đó, dùng cọ vẽ tạo dáng cho đường lông mày hình lá liễu. Cố gắng tạo cho đường lông mày được đều và cân đối.
 3. – Phủ lên bầu mắt trên một lớp phấn sáp để tạo nền. Đây là bước đệm trước khi thực hiện các bước trang điểm tiếp theo 2. Dùng phấn mắt và kem che khuyết điểm – Phủ lên bầu mắt bằng một lớp phấn mắt màu tím. Nên phủ đều mắt theo hình chữ V và kéo dài về phía đuôi mắt. – Dùng cọ thoa ít kem che khuyết điểm vào khoé mắt và đuôi mắt, rồi sau đó tán cho thật đều.Sau đó dặm them kem che khuyết điểm ở phía đường vòng cung của chân mày đến đuôi mắt và dọc theo xương gò má. Lưu ý nhớ phủ nhẹ thêm ít phấn mắt để cố định lớp nền. 3. Kẻ đường viền mắt – Trước tiên, kẻ đường viền mắt trên theo sát đường mi mắt, sử dụng một lớp phấn màu đen tán màu mắt đậm lên phần viền mí mắt trên.
 4. Kẻ đường viền mắt – Tiếp theo, dùng màu sáng tán lên toàn bộ bầu mắt từ đường viền lên đến hốc mắt để đôi mắt trông tự nhiên.Lưu ý hay cho màu mắt là bạn nên chọn những tông màu tạo vẻ sang cho khuôn mặt như màu xanh biển, xanh đen, hồng phấn, hồng tím, tím nhạt hay tím than. – Bạn tiếp tục kẻ viền mắt dưới với tông màu đen kéo dài ra phần đuôi mắt. Tại đây, bạn nên vẽ và kẻ to phần đuôi mắt để tạo độ đậm và to cho đôi mắt. Nhớ tô đậm phần đuôi mắt theo hình tam giác. (hình vẽ). Sử dụng màu tím sáng cho bầu mắt phía dưới khi vẽ xong đường viền màu mắt dưới.
 5. Hướng dẫn kẻ đường viền mắt 4. Dùng mascara chải mắt – Cuối cùng, chải mascara cho toàn bộ mi mắt trên và dưới, giữ cọ cho đẩy mi lên trong vòng 5 giây để tạo độ cong. – Khi chải mascara, phần đuôi mắt phải chải cho thật dày. Đôi mắt sẽ trở nên long lanh một cách tự nhiên.
 6. Dùng mascaraa chải mắt
 7. 2. TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN CHO ĐÔI MẮT TO TRÒN Bạn hãy bỏ qua mi giả, những lớp mascara siêu dày hay thậm chí cũng không cần kính giãn tròng để làm đôi mắt mình to tròn hơn, vì xu hướng trang điểm của 2015 là hướng đến sự tự nhiên nhất. Dù trào lưu trang điểm có thay đổi như thế nào, có lẽ một điều đã trở thành bất biến đối với các cô gái là luôn muốn khiến cho đôi mắt của mình to hơn, nổi bật hơn, dù có sở hữu đôi mắt một mí hay hai mí đi chăng nữa. Thông thường, cách để làm đôi mắt to hơn là dùng đường kẻ mắt thậm đậm hoặc đánh phấn mắt cầu kỳ, thậm chí dùng đến cả chì kẻ mắt màu trắng để kẻ vào bên trong mí, hay dùng đến mi giả, mascara v.v... Tuy nhiên, bây giờ đã là kỷ nguyên của kiểu trang điểm đơn giản, tự nhiên, trong suốt như “mặt mộc”. Chính vì vậy, trang điểm sao cho có đôi mắt to tròn mà vẫn tự nhiên, nhẹ nhàng có thể trở thành một bài toán khó. Hãy “học lỏm” những mẹo dưới đây của các chuyên gia trang điểm để tìm ra đáp án chính xác cho câu đố làm đẹp này. Trước hết, hãy bỏ qua lớp phấn mắt màu be, hay màu sáng mà bạn hay dùng để tạo lớp nền cho bầu mắt. Thay vào đó, hãy thoa kem nền lên cả vùng mắt để tạo lớp nền tự nhiên, giúp làm sáng vùng bầu mắt mà không tạo cảm giác quá đậm hay lem nhem. Kem nền sẽ có màu tương thích với vùng da trên mắt bạn một cách tự nhiên, chứ không sáng hẳn như phấn mắt, và có thể làm vùng mắt bạn to hơn mà không lộ ra là bạn đang cố ý đánh phấn mắt vào đó.
 8. (Ảnh: allure)
 9. Tiếp theo, hãy làm sáng các nếp mí mắt. Các nếp này thường có màu sậm hơn tông da bình thường, nên hãy chọn những màu phấn mắt sậm hơn màu da (thay vì màu sáng hơn), ví dụ như chọn màu xám nhẹ cho da trắng, màu nâu vừa cho da ngăm và màu cà phê cho da rám nắng. Hãy chú ý là ưu tiên các màu lỳ hơn màu có nhũ, và dùng chổi để tán cho đều. Do đã có lớp kem nền ở dưới, nên màu sẽ rất bám và dễ lên màu, nên bạn chú ý không thoa phấn quá tay. (Ảnh: wordpress) Tất nhiên là bạn sẽ phải kẻ mí mắt để tạo đường nét cho đôi mắt, nhưng kỹ thuật kẻ sao cho mắt vừa to vừa tự nhiên khá đáng chú ý. Hãy dùng cọ kẻ mắt (loại dùng cho gel kẻ mắt) quết qua đầu của bút chì kẻ mắt để lấy màu đen, rồi chấm chổi vào phần gốc chân mi trên cho đến khi hàng mi trên có đường kẻ đen thật đều và nhẹ. Đối với phần mi dưới, hãy dùng chổi chấm ở ba điểm rồi dùng tăm bông quệt đều để nối ba điểm này lại thành đường liền nét. Lưu ý là chỉ nên dùng chì kẻ mắt màu đen đối với những tông da tối, còn nếu da bạn trắng hoặc trung bình thì nên dùng bút kẻ mắt màu nâu. Sau đó, chải mascara, nhưng không chải hết toàn bộ mi mà chỉ chải phần gốc chân mi theo đường zig zag, không chải lên hết ngọn mi để giữ độ tự nhiên.
 10. (Ảnh: classicwomansclub) Và cuối cùng, đừng quên rằng việc kẻ lông mày đẹp tự nhiên cũng góp phần khiến đôi mắt của bạn to hơn. Hãy dùng gel kẻ lông mày có màu trùng hoặc sẫm hơn màu lông mày tự nhiên của bạn một chút, tập trung vào phần lông mày đậm và rậm nhất rồi chải đều ra để tạo dáng sao cho lông mày nhìn như mọc đều và ngay ngắn. Đừng tạo dáng lông mày hất lên quá cao, quá xa đuôi mắt, như vậy sẽ khiến mắt bạn bị nhỏ đi và kiểu trang điểm cũng không còn tự nhiên.
 11. 3. TRANG ĐIỂM MẮT NHẸ NHÀNG TỰ NHIÊN KIỂU HÀN Đôi mắt vô cùng quan trọng, chúng góp phần tạo vẻ đẹp hài hòa cho gương mặt mà còn là cửa sổ thể hiện tâm tư tình cảm của mỗi con người. Vì thế, dễ hiểu vì sao đôi mắt một mí lại khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin đến vậy. Bạn có thể khắc phục được điều này bằng cách trang điểm mắt nhẹ nhàng tự nhiên theo kiểu Hàn. Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo mẹo biến hóa thần kỳ này. BƯỚC 1: KẺ VIỀN MẮT Với việc đánh bầu mắt thì bạn nên chọn màu nâu nhạt và kẻ viền mắt theo các vạch trắng được đánh dấu. Tiếp theo, bạn đánh lớp màu nâu đậm hơn theo đường viền trắng. Sau đó, dùng một ngón tay vén mắt lên, ngón tay kia dùng chì kẻ mắt màu đen (nên vẽ sát chân mi theo chấm trắng đã đánh dấu).
 12. Trang điểm mắt đơn giản theo kiểu Hàn BƯỚC 2: VẼ ĐƯỜNG MI MẮT Bước tiếp theo trong trang điểm mắt là dùng phấn mắt màu đen vẽ sát mi mắt. Đặc biệt, với cách này bạn phải vẽ đường to hơn và kéo dài về phía đuôi mắt. Tiếp theo sử dụng phấn bóng màu ngọc trai để đánh đều lên giữa bầu mắt theo hình mặt trăng khuyết.
 13. Vẽ viền mi theo hướng dẫn BƯỚC 3: GẮN MI GIẢ Để che lấp nhược điểm mắt một mí, bạn có thể gắn mi giả để tạo mắt đẹp tự nhiên. Bạn nên chọn mi giả có độ dài phù hợp với mi thật sẽ tạo vẻ đẹp nhất cho mắt. Khi dán mi thì cố gắng dán cho mi giả bị dìm trong hàng mi thật, như thế mi sẽ đều và tự nhiên hơn. Lưu ý, bạn không nên dán hết hàng mi sẽ không tự nhiên mà chỉ nên dán 2/3 mi và chừa 1/3 phần mi đầu. Sau đó bạn chỉ cần chải mascara là xong.
 14. Dán mi giả cho đôi mắt thêm phần quyến rũ Kết thúc trang điểm sẽ mang lại cho bạn đôi mắt to đẹp long lanh. Tuy nhiên, cách trang điểm mắt nhẹ nhàng tự nhiên theo kiểu Hàn Quốc này chỉ duy trì kết quả trong thời gian ngắn, sau đó bạn lại phải trang điểm lại. Hơn nữa, cách trang điểm này có thể gây biến chứng cho mắt nên bạn cần phải thận trọng khi áp dụng.
 15. Ngoài ra bạn có thể cắt mí để có mắt đẹp vĩnh viễn Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay đang ứng dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc có thể giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm về mắt mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Sau 1 lần thực hiện duy nhất đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp như ý mà không cần mất thời gian trang điểm hàng ngày nữa.
 16. 4. CÁCH KẺ VIỀN MẮT BẰNG BÚT NƯỚC ĐẸP TỰ NHIÊN Có rất nhiều cách kẻ mắt nước phổ biến hiện nay. Những cô nàng dịu dàng luôn tìm cho mình cách kẻ viền mắt bằng bút nước đẹp mà vẫn giữ nguyên được nét tự nhiên của đôi mắt. Thực hiện công việc đó có dễ dàng hay không? Khác với kẻ mắt bằng chì, kẻ mắt bằng bút nước mang đến cho các nàng vẻ đẹp sắc sảo hơn hơn. Đặc biệt, sản phẩm này còn có thể giữ lớp trang điểm lâu hơn và khó phai, giúp nàng tự tin xinh đẹp trong suốt cả ngày. Vậy, cách kẻ mắt nước như thế nào là chuẩn xác và đạt được hiệu quả làm đẹp tốt nhất.
 17. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các nàng những bước cụ thể để thực hiện kẻ mắt nước xinh đẹp và cuốn hút.
 18. Chuẩn bị Chì kẻ mắt Kẻ mắt nước Bông thấm Kem dưỡng mắt Hướng dẫn thực hiện cách kẻ mắt nước Bước 1: Kẻ mắt bằng chì
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2