6 bước đơn giản để có đôi môi căng mọng quyến rũ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
91
lượt xem
10
download

6 bước đơn giản để có đôi môi căng mọng quyến rũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

6 bước đơn giản để có đôi môi căng mọng quyến rũ - Đã là phụ nữ, ai chẳng muốn sở hữu một vẻ đẹp căng tràn sức sống, muốn có một vẻ đẹp toàn diện như vậy, bạn phải chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất. Hôm nay, Xinh Xinh sẽ bật mí cho bạn một vài bước đơn giản để có một đôi môi căng mọng thật hấp dẫn nhé! Bước 1: Dùng son dưỡng đánh một lớp mỏng quanh môi để làm cho môi mềm hơn. Bước 2: Dùng son môi màu nude để làm cho môi thêm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 6 bước đơn giản để có đôi môi căng mọng quyến rũ

  1. 6 bước đơn giản để có đôi môi căng mọng quyến rũ - Đã là phụ nữ, ai chẳng muốn sở hữu một vẻ đẹp căng tràn sức sống, muốn có một vẻ đẹp toàn diện như vậy, bạn phải chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất. Hôm nay, Xinh Xinh sẽ bật mí cho bạn một vài bước đơn giản để có một đôi môi căng mọng thật hấp dẫn nhé! Bước 1: Dùng son dưỡng đánh một lớp mỏng quanh môi để làm cho môi mềm hơn. Bước 2: Dùng son môi màu nude để làm cho môi thêm sáng hơn. Bước 3: Dùng giấy thấm dầu nhẹ nhàng thấm lên môi, lớp son dư sẽ thấm trên giấy thấm dầu, mục đích là để son môi bền màu hơn, không bị phai do son dư. Bước 4: Sau đó, dùng son môi màu hồng cánh sen, hoặc 1 tone màu mà bạn thích, bắt đầu thoa từ giữa môi, dần dần lan qua 2 bên.
  2. Bước 5: Bạn có thể viền môi bằng chì kẻ môi màu nude, để môi thêm đầy đặn. Bước 6: Bạn nhớ viền thật cẩn thận, không để chì lem ra ngoài môi.
  3. Giờ thì bạn đã thật tự tin với đôi môi mọng gợi cảm và tự nhiên rồi nhé!
Đồng bộ tài khoản