intTypePromotion=1
ADSENSE

"Mắt mèo"-bạn dám thử không?

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

59
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chỉ với 6 bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt Mèo đen rất ấn tượng và quyến rũ. Bước 1: Để có một đôi mắt mèo hoàn hảo, trước tiên bạn cần thực hiện các bước đầu một cách hoàn hảo đó là: uốn cong lông mi và vẽ một đường viền mi dưới bằng chì trắng hoặc nude để tạo cho đôi mắt trông rộng mở và tươi mới.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: "Mắt mèo"-bạn dám thử không?

  1. "Mắ mèo ắt o"-bạn dám thử khôn m ử ng? Chỉ với 6 bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ sở hữu mộ đôi mắt M đen rất ấn tượng v n ẽ ột Mèo t và ũ. quyến rũ Bước 1: : Để có m đôi mắt mèo hoàn hảo, trước tiên bạn c thực hiệ các bướ đầu một cách một t n c cần ện ớc hoàn hả đó là: uố cong lôn mi và vẽ một đườn viền mi dưới bằng chì trắng hoặc ảo ốn ng ẽ ng g nude để tạo cho đôi mắt trông rộng mở và tươi mới. i à Bước 2: :
  2. Dùng chì đen (loại dành riêng để đánh mắt) và tô đậm màu cho ½ bầu mắt trên. Với bước phủ màu này bạn không cần tạo lớp nền trước đó. Bước 3:
  3. Dùng cùng loại chì đó và vẽ một đường màu dày cho mi mắt dưới. Bạn chú ý đừng nên vuốt nhọn đầu chì. Sau đó bạn nối đường chì màu ở phía dưới và phần mi mắt trên tại đuôi mắt và lan màu một cách tự nhiên. Bước 4: Với một chiếc cọ mềm đánh mắt, bạn tán màu cho sắc đen được mịn đẹp và tự nhiên cho cả mi trên lẫn mi dưới. Sau đó bạn kéo dài đường màu ở phần đuôi mắt theo hướng thái dương, tạo nên cánh mắt thật mềm mại. Bước 5:
  4. Đối với mi mắt trên, dùng một chiếc cọ nhỏ có đầu lông tròn mềm để tán loang màu đen. Bạn thực hiện khéo léo sao cho đường ranh giới của màu được sắc đẹp và gọn gàng. Bước 6:
  5. Để hoàn thiện đôi mắt này, bư cuối cù bạn cần chuẩn bị m chiếc c n m ước ùng n một chổi đầu nh để hỏ có thể tỉ mẩn thực hiện những bước vẽ màu chính xác nhất. B sẽ sử d ỉ g Bạn dụng chiếc chổi đặc biệt này để tạo hình khối đ mắt cho phần đầu và đuôi mắ Nếu trong quá trình thực đẹp o ắt. hiện bị l màu, bạ có thể dù bông tă có thấm dung dịch tẩy trang để làm sạch. lem ạn ùng ăm ể  
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2