intTypePromotion=1
ADSENSE

Mẹo trang điểm mắt to long lanh lôi cuốn

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

135
lượt xem
25
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mẹo trang điểm mắt to long lanh lôi cuốn Trang điểm mắt có lẽ không còn lạ lẫm với các bạn gái yêu thích make up. Nhưng với những bạn gái mới tập trang điểm, đánh mắt vẫn là một bước khó khiến bạn lúng túng. Hãy cùng Xinh Xinh tập vẽ mắt ngay bây giờ nhé! Với kiểu mắt hai mí nhưng lông mi hơi thưa này sẽ cần gắn thêm mí giả để mắt thêm long lanh hơn. 1.Dùng miếng dán mí mắt để tạo 2 mí sâu và đẹp. 2.Dán tấm nhựa mắt 2 mí lên trên vị trí cao hơn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo trang điểm mắt to long lanh lôi cuốn

  1. Mẹo trang điểm mắt to long lanh lôi cuốn Trang điểm mắt có lẽ không còn lạ lẫm với các bạn gái yêu thích make up. Nhưng với những bạn gái mới tập trang điểm, đánh mắt vẫn là một bước khó khiến bạn lúng túng. Hãy cùng Xinh Xinh tập vẽ mắt ngay bây giờ nhé! Với kiểu mắt hai mí nhưng lông mi hơi thưa này sẽ cần gắn thêm mí giả để mắt thêm long lanh hơn. 1.Dùng miếng dán mí mắt để tạo 2 mí sâu và đẹp.
  2. 2.Dán tấm nhựa mắt 2 mí lên trên vị trí cao hơn 1 chút so với mí mắt ban đầu, như vậy không dễ rơi mà lại giấu được nếp dán. 3.Sau khi viền mí mắt trên bằng bút kẻ mắt, dùng cọ mắt cỡ nhỏ quết một lớp bóng mắt sáng cho đường mắt dưới.
  3. 4.Dùng bút kẻ mắt cỡ nhỏ nhất vẽ đường viền vào điểm giữa mắt một đường viền thật mảnh. 5.Kẻ mắt dưới là bước này rất quan trọng, nhớ là khi kẻ đường kẻ dưới, không được chạm vào cầu mắt, cố gắng kẻ thật sát chân mi dưới. Dùng phấn ánh ngọc trai màu trắng đánh sáng góc mắt
  4. 6.Lấy miếng mí giả ra, cắt bớt đoạn đầu và đuôi. 7.Tiếp theo dán mi trên. Cắt mi có độ dài thông thường thành hai đoạn, đoạn mi dài gắn ở đuôi mắt, từ giữa cầu mắt đến đuôi mắt men theo đường kẻ mắt. Phần đuôi có thể hơi xếch lên. Nhân lúc keo chưa khô thì hơi điều chỉnh vị trí, để mi giả gắn chặt và tự nhiên.
  5. Chúc bạn trang điểm thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2