intTypePromotion=1

Bí quyết để trang điểm chân mày đẹp

Chia sẻ: Cocacola La | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
54
lượt xem
4
download

Bí quyết để trang điểm chân mày đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhiều phụ nữ chỉ chăm chút việc trang điểm đôi mắt mà không biết rằng: Một đôi chân mày đẹp sẽ tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt. Chẳng hạn, bạn có đôi mắt sắc lạnh thì không để chân mày to. Ngược lại , bạn muốn đôi mắt dịu dàng, ngây thơ nên để lông mày theo đường cong tự nhiên. Hình minh họa (nguồn internet) Ngoài việc phải thường xuyên nhổ các lông mọc lan, nuôi dưỡng chúng thì khi trang điểm chân mày cần phải chọn những sản phẩm thích hợp. Giống như mắt, chân mày cũng có cả...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết để trang điểm chân mày đẹp

  1. Bí quyết để trang điểm chân mày đẹp
  2. N hiều phụ nữ chỉ chăm chút việc trang điểm đôi mắt mà không biết rằng: Một đôi chân mày đẹp sẽ tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt. Chẳng hạn, bạn có đôi mắt sắc lạnh thì không để chân mày to. Ngược lại , bạn muốn đôi mắt dịu dàng, ngây thơ nên đ ể lông mày theo đường cong tự nhiên. Hình minh họa (nguồn internet) N goài việc phải thường xuyên nhổ các lông mọc lan, nuôi dưỡng chúng thì khi trang điểm chân m ày cần phải chọn những sản phẩm thích hợp. Giống như mắt, chân mày cũng có cả bộ kit để làm đ ẹp gồm, hai màu phấn, một kem ổn định và một que hai đầu: một đầu là cọ xéo và một đầu là bàn chải. Trang điểm chân mày, trước hết là sửa chữa các khuyết điểm. Như vậy, bạn nhẹ nhàng và tránh việc làm quá đậm. Mục đích ở đây không phải là tạo đôi chân mày mới hoặc làm hai vệt đen trên m ắt mà là cải thiện và tạo hình.
  3. Thông thường chúng ta hay chỉnh lại độ dài của chân mày. Muốn biết đuôi chân mày ở đâu bạn dùng cọ dài và đặt một đầu tại cạnh mũi, đi qua đuôi mắt, đến tận đuôi chân mày. Ngược lại, để biết điểm bắt đầu của chân mày bạn đặt đầu cọ ở cạnh mũi và đi xéo ngang vào khóe trong của mắt. Sau đó bắt đầu trang điểm. B ước 1: Chải chân mày hướng lên: Bạn tỉa cẩn thận những sợi lông mày mọc không “tổ chức” ở ngoài đưỡng cong tự nhiên của chân mày. Chúng ta thường không có đôi chân mày ngay hàng thẳng lối như mong muốn. Lúc này, bạn dùng bàn chải để sắp xếp chúng theo m ột chiều nhất định và có thể tỉa những cọng mất trật tự hoặc mới mọc lan. Lưu ý: Bạn đừng tỉa đuôi chân mày quá mỏng nếu không bạn sẽ có những “đốm hói” chân mày. B ước 2: Chú ý tạo dáng cho chân mày: -Bạn tạo chân mày ngang từ khóe mắt, vòng cung qua mống mắt và kết thúc ở phía đuôi mắt. V ới cọ xéo trong bộ kit và màu phấn phù hợp với màu chân mày bạn bắt đầu lấp đầy các khoảng trống. Có thể bạn có những vùng lông mọc thưa hoặc lỗ trống không lông. Để thực hiện động tác này bạn đừng tô mà là gạch từng vạch nhỏ như thể vẽ từng sợi lông. Cọ càng nhỏ thì công việc càng lâu nhưng chân mày sẽ sắc nét và tự nhiên hơn. Lưu ý: Bạn đừng tỉa chân mày quá mỏng khiến đôi lông mày bị xếch lên trông như lúc nào cũng đang tức giận. B ước 3: Làm se lông vùng da chân mày:
  4. - Bạn dùng bông thấm thuốc để làm se lại vùng da chân mày để da ở vùng này mịn màng. Đ ể tránh phấn đọng từng mảng, bạn nên dùng bàn chải để chải nhẹ lại chân mày cho phấn thừa rơi ra và làm cho màu sắc đồng nhất hơn. B ước 4: Kẻ chân mày: - Bạn dùng chì kẻ chân mày và nhớ đánh dấu chỗ vòng cung tự nhiên của chân mày. Lưu ý: Từ vòng cung đến phía đuôi chân mày nên hơi cong tự nhiên hoặc hướng xuống theo đường thằng. B ước 5: Tỉa gọn lông mày - Bạn dùng nhíp nhổ những sợi lông mày nằm ngo ài đường kẻ chân mày. Để dễ nhổ bạn nên giữ nhíp một góc 45 độ, sẽ nhổ được cả chân lông và không b ị đứt. Lưu ý: Bạn nên nhổ lông mày theo hướng mọc tự nhiên, nếu không lông sẽ bị gãy. Đ ặc biệt bạn phải trang điểm theo hướng tự nhiên của lông mày chứ không nên chạy theo mốt. V ì chân mày rất khó mọc lại theo dáng tự nhiên một khi bạn đã nhổ tỉa chân m ày để tạo gương m ặt ấn tượng. B ước 6: Tô lông mày: -Bạn dùng chì kẻ chân mày màu sáng để tô lông mày. Sau đó bạn dùng cọ phủ phấn lông mày chải theo đường cong của lông mày, có tác dụng giúp chân mày mỏng trông tự nhiên hơn. Lưu ý: - Bạn phải tô nhanh tay, nhẹ theo những sợi lông mày. Đ ể hoàn tất, bạn dùng ngón tay thoa lướt một chút kem theo chiều mọc của chân mày. Điều này vừa làm chân mày bóng bẩy vừa có thể tránh lông bị dựng đứng mỗi khi có gió.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2