intTypePromotion=1

Dạ tiệc đêm thu

Chia sẻ: Heo Hanhphuc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
60
lượt xem
2
download

Dạ tiệc đêm thu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dạ tiệc đêm thu Mùa thu năm nay, makeup tone màu nhẹ nhàng vẫn là sự lựa chọn được các bạn nữ ưa chuộng nhất. Chỉ cần thay đổi chút màu son sẽ tạo sự nồng ấm trong không khí se lạnh của mùa thu, bạn vẫn là người tỏa sáng trong buổi tiệc đêm thu. 1. Nền: Dùng kem nền màu tiệp với da, rán đều một lớp mỏng. Phấn phủ màu hồng da. 2. Chân mày: Dùng cọ chấm màu đen, tán đều theo đường chân mày tự nhiên, chuốt Mascara trong để định dạng chân mày. 3. Màu mắt: Dùng màu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dạ tiệc đêm thu

  1. Dạ tiệc đêm thu
  2. Mùa thu năm nay, makeup tone màu nhẹ nhàng vẫn là sự lựa chọn được các bạn nữ ưa chuộng nhất. Chỉ cần thay đổi chút màu son sẽ tạo sự nồng ấm trong không khí se lạnh của mùa thu, bạn vẫn là người tỏa sáng trong buổi tiệc đêm thu. 1. Nền: Dùng kem nền màu tiệp với da, rán đều một lớp mỏng. Phấn phủ màu hồng da. 2. Chân mày: Dùng cọ chấm màu đen, tán đều theo đường chân mày tự nhiên, chuốt Mascara trong để định dạng chân mày.
  3. 3. Màu mắt: Dùng màu nâu tán đậm phần mí mắt lan nhạt phần bầu mắt, dùng màu sáng tán phần xương chân mày. Dùng màu nâu vẽ thật mãnh phần mi dưới, chuốt Mascara thật dày cho đường mi cong quyến rũ. Thỉnh thoảng có những thay đổi trong kiểu tóc, trang điểm, quần áo v.v... 4. Má hồng: Dùng màu hồng cam đánh xéo từ xương gó mà đến mang tai. 5. Môi: Dùng màu hồng tím cho đôi môi căng mọng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản