intTypePromotion=1

Sau bữa tiệc tối

Chia sẻ: Nguyen Thai Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
54
lượt xem
4
download

Sau bữa tiệc tối

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Tìm Nhanh!- Sau buổi tiệc ăn uống vui vẻ, điều còn lại là dọn dẹp sạch sẽ mọi thứ. Đã bao lần bạn cảm thấy thật ngao ngán vì phải thức đến nửa đêm để làm sạch căn bếp? Thay vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đảm bảo giấc ngủ tốt bằng cách chia bớt việc để làm nốt vào sáng hôm sau. Trước khi đi ngủ: - Trước hết, hãy dọn sạch rác bẩn và thức ăn thừa, đem bỏ ở thùng rác bên ngoài nhà. - Rửa ly tách trước, sau đó đến bát đĩa. Rửa xong,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sau bữa tiệc tối

  1. Sau bữa tiệc tối
  2. Tìm Nhanh!- Sau buổi tiệc ăn uống vui vẻ, điều còn lại là dọn dẹp sạch sẽ mọi thứ. Đã bao lần bạn cảm thấy thật ngao ngán vì phải thức đến nửa đêm để làm sạch căn bếp? Thay vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đảm bảo giấc ngủ tốt bằng cách chia bớt việc để làm nốt vào sáng hôm sau. Trước khi đi ngủ: - Trước hết, hãy dọn sạch rác bẩn và thức ăn thừa, đem bỏ ở thùng rác bên ngoài nhà. - Rửa ly tách trước, sau đó đến bát đĩa. Rửa xong, lau khô bằng khăn sạch rồi cất ngay vào tủ. Xoong nồi và các dụng cụ bếp núc thường rất khó chà rửa nhanh tay được, bạn nên để gọn vào một chỗ để làm nốt vào sáng hôm sau. - Lau chùi bàn ăn, mặt bếp. - Giặt khăn trải bàn, giẻ lau. Đối với những vết dính thức ăn khó giặt, cài đặt chế độ ngâm cho máy để sáng hôm sau giặt lại. - Lau sơ sàn nhà. Hãy nhớ là chỉ cần lau sơ qua sàn nhà thôi nhé. Mục đích của việc dọn sơ trong buổi tối là để bớt việc cho sáng ngày hôm sau. Đến giờ, bạn có thể uống một ly nước ấm rồi chuẩn bị đi ngủ.
  3. Buổi sáng: Mọi việc dường như chẳng còn mấy nặng nhọc nữa, cứ thong thả làm nốt các việc còn lại thôi: - Thức dậy sớm, dùng bữa sáng nhẹ với bánh mì và 1 ly cà-phê hay sữa chẳng hạn. - Mở nhạc hay radio buổi sáng cho tinh thần tỉnh táo. - Bắt đầu xử lý các vết bẩn trên khăn trải bàn đã ngâm từ trước. - Rửa nốt phần xoong nồi và các đồ nấu bếp. - Bạn có thể nghỉ ngơi một chút, sau đó lau lại sàn nhà cho thật sạch với một ít nước thơm. Giờ thì việc dọn dẹp đã xong, mau chuẩn bị đi làm thôi. Chiều về, chắc hẳn bạn sẽ lại có kế hoạch mới cho bữa tiệc tuần sau đấy!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2