Cách chọn và sử dụng rượu cho bữa tiệc ngày Tết
106
lượt xem 15
download
lượt xem 15
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Để có một bữa tiệc ngon, bạn cần biết cách kết hợp hài hòa giữa đồ ăn và thức uống, sau đây là một vài bí quyết nhỏ khi bạn chọn và sử dụng rượu trong bữa tiệc. - Rượu đỏ uống buổi tối Rượu vang đỏ nhẹ rất hấp dẫn thường là rượu nguyên chất không pha và nồng, đôi khi hơi chát. Chúng thường được dùng cho những bữa tiệc thịnh soạn hoặc những thức ăn chất lượng cao, như thịt bò, thịt heo, thịt rừng, vịt, ngỗng và mì xào. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD