intTypePromotion=1
ADSENSE

Vài mẹo nhỏ để ăn Tết vui mà không lo tăng cân

Chia sẻ: Anemone_1 Anemone_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

48
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tết tới 10 ngày liền, một cơ hội lớn cho những buổi tiệc tùng bất tận, những cuộc trò chuyện thâu đêm. Phải làm gì để sau 10 ngày ăn Tết, bạn không tăng thêm vài kí-lô liền? Ngay khi tỉnh giấc, hãy uống một cốc nước thật lớn và đừng quên làm vài động tác thể dục. .Tiếp đó, hãy chuẩn bị một bữa sáng đủ chất, giàu dinh dưỡng và ăn uống no nê trước khi lên đường. Điều này sẽ giúp hạn chế việc nạp quá nhiều bánh mứt kẹo khi thăm họ hàng cũng như bị các món...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vài mẹo nhỏ để ăn Tết vui mà không lo tăng cân

  1. Vài mẹo nhỏ để ăn Tết vui mà không lo tăng cân Tết tới 10 ngày liền, một cơ hội lớn cho những buổi tiệc tùng bất tận, những cuộc trò chuyện thâu đêm. Phải làm gì để sau 10 ngày ăn Tết, bạn không tăng thêm vài kí-lô liền? Ngay khi tỉnh giấc, hãy uống một cốc nước thật lớn và đừng quên làm vài động tác thể dục.
  2. Tiếp đó, hãy chuẩn bị một bữa sáng đủ chất, giàu dinh dưỡng và ăn uống no nê trước khi lên đường. Điều này sẽ giúp hạn chế việc nạp quá nhiều bánh mứt kẹo khi thăm họ hàng cũng như bị các món nóng hổi, béo ngậy quyến rũ. Khi vào các bữa chính, hãy “ních” thật đã các loại rau củ có trên bàn tiệc, bún, miến… rồi cuối cùng mới đến các món thịt, giò… Bạn sẽ ngạc nhiên khi lượng thịt mỡ đưa vào cơ thể giảm đáng kể. Cuối ngày, chỉ ngồi nhâm nhi các loại hạt bí, hạt dưa, hạt điều, hạt lạc… thay vì các loại mứt tết.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2