Miến lươn thanh nhiệt sau những ngày Tết
52
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Lươn tuốt sạch nhớt, lọc lấy thịt ướp gia vị, mắm, tiêu, bột gà. Xương lợn cho vào nồi luộc kỹ, rửa sạch cho vào nồi nước dùng. Gừng, hành khô nướng chín vàng thơm, đập dập, đổ vào nồi sau đó cho xương lợn đã rửa sạch vào. Cho vài cánh nấm hương vào nêm vừa mắm muối, tiêu rồi đun sôi nhỏ lửa. 2 -Miến ngâm nước lã, rửa sạch, cắt khúc 8-10cm cho vào nồi đã chế ít nước dùng có mắm muối, gia vị, đặt lên bếp đảo đều cho ngấm rồi vớt ra để...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD