Bí quyết cho làn môi đỏ cam ấn tượng!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
46
lượt xem
5
download

Bí quyết cho làn môi đỏ cam ấn tượng!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bí quyết cho làn môi đỏ cam ấn tượng! - Cùng với đôi môi màu đỏ cam ấn tượng là đôi mắt mở to mang sắc đen huyền bí... Chuyên gia trang điểm cho biết: ở kiểu trang điểm này không nên dùng quá nhiều màu sắc. Nếu điểm nhấn tập trung ở phần mắt và môi thì các bước tạo nền, vẽ chân mày hay đánh má hồng phải hết sức nhẹ nhàng thì mới “đẩy” điểm nhấn lên được. Nền: Bắt đầu lớp nền bằng kem lót và phấn phủ dạng bột tiệp với màu da. Sau đó phủ lớp...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết cho làn môi đỏ cam ấn tượng!

  1. Bí quyết cho làn môi đỏ cam ấn tượng! - Cùng với đôi môi màu đỏ cam ấn tượng là đôi mắt mở to mang sắc đen huyền bí... Chuyên gia trang điểm cho biết: ở kiểu trang điểm này không nên dùng quá nhiều màu sắc. Nếu điểm nhấn tập trung ở phần mắt và môi thì các bước tạo nền, vẽ chân mày hay đánh má hồng phải hết sức nhẹ nhàng thì mới “đẩy” điểm nhấn lên được. Nền: Bắt đầu lớp nền bằng kem lót và phấn phủ dạng bột tiệp với màu da. Sau đó phủ lớp mỏng phấn bột. Chân mày: Dùng chì màu nâu tạo dáng cho chân mày rồi tán lại bằng cọ để phá đi sự cứng nhắc của đường kẻ.
  2. Mắt: Đi cùng với đôi môi ấn tượng, cách trang điểm mắt hợp lý nhất là hãy làm cho đôi “cửa sổ” mang sắc màu huyền bí. Theo đó, hãy dùng phấn mắt màu da tán đều tay hết khắp bầu mắt, sau đó viền eyeliner dày và đậm sát mí mắt trên và dưới. Nếu mí mắt không rõ ràng bạn nên dán một lớp mi giả loại mỏng để đôi mắt thêm phần quyến rũ. Kẹp mi và chải mascara cho cả mi trên và dưới. Má và môi: Chọn cùng tông màu cam. Bạn cần biết: - Để tạo ra lớp nền đẹp hãy dùng kem che khuyết điểm có màu giống màu da hoặc sáng hơn chấm nhẹ ở dưới quầng mắt hoặc cả mí trên nếu mí mắt của bạn cũng bị thâm. Dùng 1 chiếc chổi mút dàn đều phần kem che khuyết điểm vòng quanh bầu mắt cho đến khi bạn thấy vùng da quanh mắt sáng và trắng hơn thì hãy lần lượt thực hiện bước tạo nền. - Để đôi mắt đẹp với hàng mi cong dài quyến rũ, hãy chải mascara cho cả mi trên và mi dưới, mỗi hàng 2 lần. Chải thật nhẹ tay và chậm rãi sẽ giúp những sợi lông mi của bạn không bị dính vào nhau. Trước khi chải mascara, nhớ lắc nhẹ lọ mascara cho thật đều để mascara không bị vón cục. - Không phải màu son đỏ nào cũng hoàn hảo với gương mặt của bạn, vì thế đừng quên thử nhiều loại son đỏ trước khi tìm ra màu son phù hợp nhất với mình. Nếu da của bạn hơi xanh hay sậm màu thì màu son đỏ tự nhiên có pha sắc cam nhẹ sẽ là lý tưởng nhất, nếu da trắng thì không gì bằng son đỏ tươi.
Đồng bộ tài khoản