intTypePromotion=1

Bí quyết để sở hữu đôi mắt to tròn ấn tượng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
132
lượt xem
18
download

Bí quyết để sở hữu đôi mắt to tròn ấn tượng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bí quyết để sở hữu đôi mắt to tròn ấn tượng - Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì vậy mọi phụ nữ đều muốn được sở hữu một đôi mắt long lanh to tròn. Nếu bạn không may mắn được tạo hóa ban tặng cho một đôi mắt như ý muốn, những mẹo trang điểm rất chuyên nghiệp sau đây sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Điều trước nhất và cũng là điều đơn giản nhất để bạn sở hữu một đôi mắt to hơn chính là làm cong lông mi. Đừng bao giờ quên rằng việc...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết để sở hữu đôi mắt to tròn ấn tượng

  1. Bí quyết để sở hữu đôi mắt to tròn ấn tượng - Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì vậy mọi phụ nữ đều muốn được sở hữu một đôi mắt long lanh to tròn. Nếu bạn không may mắn được tạo hóa ban tặng cho một đôi mắt như ý muốn, những mẹo trang điểm rất chuyên nghiệp sau đây sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Điều trước nhất và cũng là điều đơn giản nhất để bạn sở hữu một đôi mắt to hơn chính là làm cong lông mi. Đừng bao giờ quên rằng việc làm này nên được thực hiện trước khi dùng mascara, nhưng nếu bạn vô tình quên thực hiện điều này, hãy đợi cho mascara khô hoàn toàn. Nếu bạn nghĩ không cần áp dụng mascara cho hàng mi dưới thì đó là một quan niệm thực sự sai lầm. Tuy vậy, bạn không biết lượng mascara dành cho hàng mi dưới bao nhiêu là đủ, chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn. Đầu tiên, bạn hãy dùng mascara cho hàng mi trên. Sau đó, với phần mascara còn sót lại, hãy dùng chúng cho hàng mi dưới, đó là một lượng vừa đủ cho hàng mi dưới của bạn.
  2. Sử dụng màu chì kẻ mắt cũng là một điều quan trọng. Theo các stylist, màu kem là thích hợp nhất. Hãy áp dụng màu này vào phần mí mắt dưới và cả góc trong của mắt, mắt bạn sẽ trông to hơn và sáng hơn rất nhiều. Một điều nữa phải chú ý chính là lông mày của bạn. Tốt nhất hãy tìm đến một stylist chuyên nghiệp, bạn có thể tìm được lời khuyên chính xác để có được một đôi mày thanh mảnh và cong nhẹ, chúng sẽ là một công cụ vô cùng hữu hiệu để giúp bạn có được một đôi mắt to tròn và sáng hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2