intTypePromotion=1

Hướng dẫn cách trang điểm cho đôi mắt to tròn

Chia sẻ: Cocacola La | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
71
lượt xem
2
download

Hướng dẫn cách trang điểm cho đôi mắt to tròn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tất nhiên là có hàng trăm hình dạng đôi mắt khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là đôi mắt với lòng trắng chiếm tỷ lệ lớn hơn so với lòng đen. Và đó chính là nguyên nhân làm cho đôi mắt trông nhỏ hơn. Để hạn chế đôi mắt có nhiều lòng trắng tạo cảm giác mắt nhỏ hơn, chúng ta hãy thực hiện với 3 bước trang điểm sau: Dùng chì kẻ mắt màu đen để tô đậm phần từ giữa mí mắt ra phía sau, tạo thành hình tam giác ở đuôi mắt .Dùng chì đen kẻ viền 1/3...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn cách trang điểm cho đôi mắt to tròn

  1. Hướng dẫn cách trang điểm cho đôi mắt to tròn
  2. Tất nhiên là có hàng trăm hình dạng đôi mắt khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là đôi m ắt với lòng trắng chiếm tỷ lệ lớn hơn so với lòng đen. V à đó chính là nguyên nhân làm cho đôi mắt trông nhỏ hơn. Đ ể hạn chế đôi mắt có nhiều lòng trắng tạo cảm giác mắt nhỏ hơn, chúng ta hãy thực hiện với 3 bước trang điểm sau: Dùng chì kẻ mắt màu đen để tô đậm phần từ giữa mí mắt ra phía sau, tạo thành hình tam giác ở đuôi mắt
  3. Dùng chì đ en kẻ viền 1/3 từ phần đuôi mắt trở về trước Tương tự dùng chì đen để kẻ viền phía trong của mi mắt dưới, làm giảm cảm giác lòng trắng quá rộng và lập tức đôi mắt trông sẽ to hơn.
  4. Mắt ngắn và hẹp: Ở một số người đôi mắt không nhỏ nhưng khoảng cách giữa 2 mắt ngắn, hẹp đã tạo cảm giác mắt nhỏ hơn. Để phóng to đôi mắt hơn, bạn hãy làm theo các bước: Đ ầu tiên dùng phấn mắt màu nâu ở phần đầu và cuối mắt để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Dùng một ít phấn mắt màu nhũ sáng ở viền mi dưới để tăng thêm chiều d ài của đôi mắt. Dùng bút kẻ mắt nước hoặc kem kẻ mắt nước để viền sắc nét cho mi trên và nối mềm mại với mi dưới. Ở phần đuôi mắt tạo đường kẻ dài kho ảng 0,5cm.
  5. Sau khi chải lên lớp mi chuốt mascara với cọ để làm sạch và tách rời sợi mi, đôi mắt bạn không chỉ dài mà còn sạch và sáng hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2