intTypePromotion=1

Mẹo trang điểm ngày nóng

Chia sẻ: Nguyenhoang Phuonguyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
113
lượt xem
30
download

Mẹo trang điểm ngày nóng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thời tiết nóng bức sẽ làm cho da bạn tiết nhờn nhiều hơn, lỗ chân lông nở to ra, cảm giác dính rít khó chịu, da dễ bám bụi và dễ nổi mụn hơn. Tất cả những điều này có thể làm cho bạn mất tự tin khi trang điểm. Trang điểm nền trong mùa hè nên thực hiện thật mỏng chỉ với 2 bước: Bước 1:Kem lót - Xu hướng gần đây tại Nhật Bản và Hàn Quốc là dùng kem lót dưỡng da BB cream nhằm cung cấp khoáng chất và độ ẩm cần thiết cho làn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo trang điểm ngày nóng

  1. Mẹo trang điểm ngày nóng
  2. Thời tiết nóng bức sẽ làm cho da bạn tiết nhờn nhiều hơn, lỗ chân lông nở to ra, cảm giác dính rít khó chịu, da dễ bám bụi và dễ nổi mụn hơn. Tất cả những điều này có thể làm cho bạn mất tự tin khi trang điểm. Trang điểm nền trong mùa hè nên thực hiện thật mỏng chỉ với 2 bước: Bước 1:Kem lót - Xu hướng gần đây tại Nhật Bản và Hàn Quốc là dùng kem lót dưỡng da BB cream nhằm cung cấp khoáng chất và độ ẩm cần thiết cho làn da trong mùa hè. - Thực hiện theo hướng dẫn minh hoạ để giúp kem lót phân bổ hợp lý trên gương mặt.
  3. Dùng bông mút tán kem lót thật nhanh tay để tránh tình trạng vón cục. Bước 2: Phấn nền Chỉ cần chọn 1 trong 2 loại phấn (phấn nền hoặc phấn phủ). Phấn sử dụng trong mùa hè đặc biệt phải có chỉ số chống nắng SPF và khả năng hút nhờn cao. Quy tắc mùa hè: Không đánh phấn dày. Chỉ cần dậm phấn thật mỏng, sau 2-3h có thể dậm lại 1 lần. (sản phẩm tham khảo: Maybelline Clearsmooth Shine Free)
  4. Trang điểm điểm (trang điểm cho các đường nét trên mặt) trong mùa hè nên thực hiện thật nhẹ nhàng nhưng tinh tế: Bước 3: Chân mày Dùng chì tạo nét chân mày thật nhẹ, sau đó chủ yếu sử dụng đầu cọ để tán phần bột chì cho tự nhiên. Quy tắc mùa hè: sử dụng màu nâu nhạt, tránh màu nâu đỏ, màu đen Bước 4: Phấn mắt
  5. Sử dụng màu mắt cho độ bám cao và mịn. Chủ yếu dùng màu xám và hồng nhạt nhằm tạo cảm giác mát mẻ cho người đối diện. Quy tắc mùa hè: Không dùng màu đậm để nhấn điểm Bước 5: Son môi Xu hướng hiện tại bỏ qua bước vẽ viền môi. Nên sử dụng cọ để lấy son. Son màu hồng nhạt sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho mùa hè. Quy tắc mùa hè: Để ngăn ngừa tình trạng khô môi do mất nước, bạn nên chọn những loại son môi giữ ẩm.
  6. Chú ý không sử dụng những tông màu đậm, nóng như đỏ, cam, nâu, tím. Một số lời khuyên đối với trang điểm mùa hè: Làm sạch da trước khi trang điểm là điều bắt buộc. Nếu phấn nền của bạn không có khả năng chống nắng, hãy lót kem chống nắng bên dưới lớp trang điểm nhằm bảo vệ da tối ưu trong mùa hè. Tuân thủ những quy tắc về màu sắc cho mùa hè và những kỹ thuật hướng dẫn bên trên. Không bao giờ bỏ qua bước tẩy trang khi muốn loại bỏ đi lớp trang điểm. Một số quy tắc: 1.Chọn màu phấn tiệp với màu da hoặc sáng hơn da một tông màu (đối với những làn da dầu hay xỉn màu khi trang điểm nền). 2.Trang điểm nền thật mỏng, nhẹ. Chọn phấn có chỉ số chống nắng SPF.
  7. 3.Không vẽ chân mày đậm. 4.Chọn những tông màu mắt nhạt, tông màu xanh lá, xanh rêu, xanh da trời. Tránh sử dụng những tông màu nóng như hồng, nâu, cam, đồng. 5.Sử dụng mascara không lem không trôi. 6.Chọn màu son nhạt nhằm tạo cảm giác tươi tắn và mát mẻ.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2