intTypePromotion=1

Mẹo trang điểm cho đôi mắt nai to tròn

Chia sẻ: Nguyễn Phúc An | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
56
lượt xem
3
download

Mẹo trang điểm cho đôi mắt nai to tròn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với vài mẹo trang điểm, đôi mắt nai tròn xoe ngơ ngác chẳng còn là mơ ước của nàng 1. Tăng kích thước mắt gấp 2 lần với bút kẻ mắt và lông mi Kích thước của một cô nàng búp bê thường thiếu thực tế. Ví dụ như đôi mắt của một nàng búp bê Barbie to bằng nửa mặt cô nàng. Vì vậy, để làm cho đôi mắt của bạn to hơn, bạn nên kể viền mắt cả bên trên và dưới. Bạn cũng có thể vẽ đường viền mắt dài hơn so với mắt thực của mình...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo trang điểm cho đôi mắt nai to tròn

  1. Mẹo trang điểm cho đôi mắt nai to tròn Với vài mẹo trang điểm, đôi mắt nai tròn xoe ngơ ngác chẳng còn là mơ ước của nàng 1. Tăng kích thước mắt gấp 2 lần với bút kẻ mắt và lông mi Kích thước của một cô nàng búp bê thường thiếu thực tế. Ví dụ như đôi mắt của một nàng búp bê Barbie to bằng nửa mặt cô nàng. Vì vậy, để làm cho đôi mắt của bạn to hơn, bạn nên kể viền mắt cả bên trên và dưới. Bạn cũng có thể vẽ đường viền mắt dài hơn so với mắt thực của mình để làm chúng trông to hơn.
  2. Suzy của miss A thường thích để mặt mộc nhưng cô ấy lại trang điểm dày trên sân khấu. Khi biểu diễn, dưới ánh đèn, cô trang điểm dày và kẻ mắt đậm. Suzy kẻ viền mắt rất dày và kéo dài hơn so với mắt, tiếp đó, cô sử dụng phấn mắt màu tối. Nếu chải mascara vẫn chưa hiệu quả thì bạn có thể dùng lông mi giả để làm mắt mình trông giống mắt búp bê. Nếu sử dụng lông mi giả, bạn có thể sử dụng phấn mắt màu nâu dọc theo phần mắc gài của mi giả để làm mềm các đường gân của mi giả và làm cho chúng trông tự nhiên hơn.
  3. Gan Mi Yeon, cựu thành viên của nhóm nhạc Baby Vox cũng thích kiểu trang điểmbúp bê. Cô làm đôi mắt trở nên to hơn bằng lông mi giả. Gam Mi Yeon sử dụng phấn mắt màu trắng làm cho phần mắt xung quanh mi giả trở nên sạch sẽ và hướng điểm nhấn vào đôi mắt sâu, đậm. 2. Phấn mắt màu phấn đi kèm với phấn má ửng hồng Mí mắt và má hồng là điều cần thiết để có một cái nhìn huyền bí và mơ mộng. Ví dụ như Taeyeon của SNSD, cô ấy sở hữu làn da trắng sữa và các đường nét tròn trịa. Cô sử dụng phấn má màu hồng đào để bổ sung cho gương mặt trẻ thơ của mình. Phần phấn hồng tản đều và nhấn ở trung tâm má làm cho Taeyeon có vẻ ngoài của một cô gái nhút nhát, má ửng hồng mỗi khi xấu hổ, đó cũng là bí quyết giúp gương mặt bạn nhìn có vẻ trẻ hơn.
  4. Trong khi đó, Krystal của f (x) lại là một cô nàng thành thị sang trọng. Krystal trang điểm mắt táo bạo để sự mạnh mẽ của cô trở nên mềm mại hơn. Cô sử dụng phấn mắt màu hồng
  5. phấn và sử dụng những đường kẻ mắt rõ, gọn gàng. Bạn có thể áp dụng phần phấn màu sáng phía dưới mắt để làm cho đôi mắt trông to hơn. 3. Làn môi tinh khiết Điểm nhấn của kiểu trang điểm búp bê là đôi mắt, không phải môi, nhưng nhiều thần tượng nữ đã biết kết hợp với son môi nhẹ nhàng để mang đến hình ảnh búp bê ngây thơ và tinh khiết trên sân khấu. Em gái quốc dân IU đã sử dụng màu son đỏ nhạt, nó giúp cô trông khỏe mạnh. Ngoài ra, son bóng làm môi cô trông đầy đặn hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2