Mẹo trang điểm cho đôi mắt nhỏ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
138
lượt xem
26
download

Mẹo trang điểm cho đôi mắt nhỏ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mẹo trang điểm cho đôi mắt nhỏ Đôi mắt nhỏ sẽ đẹp và cuốn hút hơn khi bạn biết cách sử dụng các sắc màu trang điểm phù hợp. 5 lời khuyên dành cho đôi mắt nhỏ: - Đừng dùng những loại bóng mắt tối màu vì nó chỉ khiến đôi mắt bạn càng nhỏ hơn. Bạn chỉ nên lựa chọn các loại tone màu sáng và tự nhiên để tăng thêm vẻ to sâu hơn cho đôi mắt. - Không nên vẽ đường viền mắt đen quá dày vì nó sẽ tạo cảm giác cho đôi mắt nặng nề và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo trang điểm cho đôi mắt nhỏ

  1. Mẹo trang điểm cho đôi mắt nhỏ Đôi mắt nhỏ sẽ đẹp và cuốn hút hơn khi bạn biết cách sử dụng các sắc màu trang điểm phù hợp. 5 lời khuyên dành cho đôi mắt nhỏ: - Đừng dùng những loại bóng mắt tối màu vì nó chỉ khiến đôi mắt bạn càng nhỏ hơn. Bạn chỉ nên lựa chọn các loại tone màu sáng và tự nhiên để tăng thêm vẻ to sâu hơn cho đôi mắt. - Không nên vẽ đường viền mắt đen quá dày vì nó sẽ tạo cảm giác cho đôi mắt nặng nề và thiếu sự thanh thoát. Bạn chỉ nên sử dụng đường kẻ mắt màu xám nhạt, nâu, xanh trời hoặc xanh lá nhẹ nhàng. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của đường chì trắng ở sát mi dưới để đôi mắt trông to rộng hơn. - Hãy tạo dáng đường lông mày hơi vòng cung và không được tô vẽ quá dày và đậm. - Sử dụng hiệu ứng của các sắc màu sáng như bóng ngọc trai ở góc mắt trong gần mũi để tạo cảm giác đôi mắt to rộng hơn và cũng chỉ nên trang điểm cho mắt những loại bóng mắt có màu sắc sáng và tự nhiên.
  2. - Hãy dùng hiệu ứng của kẹp mi và mascara cho đôi lông mi cong đen và như vậy đôi mắt trông cũng to đẹp hơn. Chỉ nên sử dụng những loại bóng mắt có sắc màu sáng nhẹ nhàng và tự nhiên. Các bước trang điểm cơ bản: - Dùng bóng mắt sáng màu cho bầu mắt. -Kẻ đường viền mi mắt dưới. - Dùng bút chì và kết hợp với các sắc màu bóng mắt tối để tạo nên một đôi mắt xám khói hoàn hảo. - Uốn cong và chuốt mascara cho mi. - Định hình đường lông mày bằng bút chì hoặc bột màu.
  3. Nhờ trang điểm mà không ai nghĩ rằng diễn viên Renee Zellweger vốn chỉ sở hữu một đôi mắt nhỏ như phụ nữ châu Á.
Đồng bộ tài khoản