intTypePromotion=3

Cây hoa bằng giấy

Chia sẻ: Dep Australia | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
61
lượt xem
10
download

Cây hoa bằng giấy

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một cây hoa bằng giấy dễ thương, rất dễ làm, bé nhà bạn cũng có thể làm được ngay! Nguyên liệu cần có chỉ là một ít giấy màu và một cây bút. Chuẩn bị một mảnh giấy màu, cắt thành hình chữ nhật có chiều ngang 1cm Bây giờ là lúc dùng đến cây bút bạn đã chuẩn bị. Hãy cuộn mẩu giấy hình chữ nhật xung quanh cán của chiếc bút. Nhớ là hãy cuốn thật chặt tay! Sau khi cuốn xong, hãy rút chiếc bút ra khỏi vòng giấy. Bây giờ bạn đã hoàn thành phần đầu tiên của...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cây hoa bằng giấy

  1. Cây hoa bằng giấy Một cây hoa bằng giấy dễ thương, rất dễ làm, bé nhà bạn cũng có thể làm được ngay! Nguyên liệu cần có chỉ là một ít giấy màu và một cây bút. Chuẩn bị một mảnh giấy màu, cắt thành hình chữ nhật có chiều ngang 1cm
  2. Bây giờ là lúc dùng đến cây bút bạn đã chuẩn bị. Hãy cuộn mẩu giấy hình chữ nhật xung quanh cán của chiếc bút. Nhớ là hãy cuốn thật chặt tay! Sau khi cuốn xong, hãy rút chiếc bút ra khỏi vòng giấy. Bây giờ bạn đã hoàn thành phần đầu tiên của cây hoa!
  3. Bạn có thể lặp lại kĩ thuật vừa rồi với những mảnh giấy có màu sắc và độ dài khác nhau. Để tạo ra một cành cây xinh xắn, thay vì quấn mẩu giấytừ đầu đến cuối, bạn hãy dừng lại khi cuốn được một nửa đoạn. Kết quả là bạn có một cành cây thẳng với một chiếc lá xinh xắn ở đầu cành.
  4. Một kĩ thuật khác là làm cong cả hai đầu của mẩu giấy. Khi bạn đã biết cách cuộn những mẩu giấy theo ý mình thì việc còn lại là tạo ra những bức tranh nhiều màu sắc. Bông hoa sau khi hoàn thành và được cố định bằng keo hoặc băng dính 2 mặt trên giấy sẽ trông như trên! Bé nhà bạn sẽ thích thú với giờ chơi mà học này đấy!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản