intTypePromotion=3

Cây xanh nội thất

Chia sẻ: Hanh My | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
65
lượt xem
21
download

Cây xanh nội thất

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những chủng loại thông dụng nhất là vạn niên thanh, trầu bà, phát tài bách hợp, thuỷ trúc Nhật, chuối lá trắng, dạ lan, ngũ gia bì, tiểu hồng môn, kim phát tài, xương rồng... Các loại cây này thường được trồng trong chậu, đặt dưới đất, treo lủng lẳng ở khung cửa sổ, trong vườn hoặc bày trên bàn, kệ, bệ... Các loại cây treo trên dàn Cây hột dưa và xương rồng mưa Ngũ gia bì cảnh loại nhỏ, lá tròn Lá cúc Cây dẻ quạt Thủy trúc nhật Màu sắc, kiểu dáng loại cây và chậu trồng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cây xanh nội thất

  1. Cây xanh nội thất Những chủng loại thông dụng nhất là vạn niên thanh, trầu bà, phát tài bách hợp, thuỷ trúc Nhật, chuối lá trắng, dạ lan, ngũ gia bì, tiểu hồng môn, kim phát tài, xương rồng... Các loại cây này thường được trồng trong chậu, đặt dưới đất, treo lủng lẳng ở khung cửa sổ, trong vườn hoặc bày trên bàn, kệ, bệ... Các loại cây treo trên dàn Cây hột dưa và xương rồng mưa Ngũ gia bì cảnh loại nhỏ, lá tròn Lá cúc Cây dẻ quạt Thủy trúc nhật Màu sắc, kiểu dáng loại cây và chậu trồng không đối chọi với kiến trúc nhà cũng như với đồ nội thất. Loại chậu thuần một màu dễ trang trí hơn loại chậu nhiều màu. Những cây có đường nét rõ ràng, mạch lạc, khi trang trí tạo ấn tượng tốt hơn giống có đường nét rườm rà.
  2. Một giống cây trầu bà Cây nguyệt quế Cây gạc nai Vị trí cây phải tự nhiên, không gượng ép, gần nguồn sáng tự nhiên, tránh nơi quá chật chội khiến cành lá chạm vào các vật khác. Nơi đặt cây phải có giới hạn tầm nhìn của một góc, một hướng nhìn thì thích hợp hơn là để che chắn một chỗ khiếm khuyết nào đó trong nhà. Những góc màu sẫm thì nên chọn các loại cây có lá màu sáng hoặc tươi. Tránh đặt những cây lá nhọn, có gai ở những vị trí nhiều người qua lại.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản