intTypePromotion=1

Chế độ ăn cho tóc

Chia sẻ: Mucnuong Sate | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
54
lượt xem
2
download

Chế độ ăn cho tóc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tóc cũng cần được cung cấp nhiều dưỡng chất để phát triển khoẻ mạnh như chất đạm, chất khoáng, prôtêin, vitamin và carbohydrate. Tuy nhiên, nếu tiêu thụ quá nhiều một trong những loại nói trên, quá trình phát triển của tóc sẽ bị ảnh hưởng theo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chế độ ăn cho tóc

  1. Chế độ ăn cho tóc Thịt cá hồi có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho tóc.
  2. Tóc cũng cần được cung cấp nhiều dưỡng chất để phát triển khoẻ mạnh như chất đạm, chất khoáng, prôtêin, vitamin và carbohydrate. Tuy nhiên, nếu tiêu thụ quá nhiều một trong những loại nói trên, quá trình phát triển của tóc sẽ bị ảnh hưởng theo. – Cá hồi: nên chọn cá hồi tươi hoặc xông khói vào các bữa trong ngày, vì chúng chứa nhiều protein, vitamin B (kể cả vitamin B12) và nhiều khoáng chất khác. Trong 100g thịt cá hồi tươi gồm 180 calo, trong 50g cá hồi xông khói gồm 71 calo. – Thịt heo xông khói: có chứa vitamin B, chất kẽm và protein. Trong 100g thịt heo xông khói gồm 576 calo. – Gạo lức: chứa nhiều carbohydrate tổng hợp, giúp cơ thể dồi dào năng lượng hơn trong một khoảng thời gian dài. Chúng còn cung cấp nhiều vitamin nhóm B và chất xơ. Một chén cơm gạo lức gồm 179 calo. – Phômai ít béo: chứa nhiều canxi. Ăn sáng với bánh mì
  3. phômai rất có lợi cho mái tóc của bạn. – Thịt bò: nếu bạn không bị thừa cholesterol, nên ăn thịt đỏ hai lần/tuần vì nó chứa nhiều protein, chất sắt, vitamin nhóm B và các khoáng chất quan trọng khác cho một mái tóc khoẻ. Mỗi lần nên tiêu thụ 100g thịt bò, gồm 175 calo. – Trứng: nếu không tiêu thụ được thịt bò, trứng là giải pháp tối ưu khác cho mái tóc. Một quả trứng lớn gồm 84 calo. Bạn cần ăn kèm với trái cây và rau để có mái tóc khoẻ và bóng mượt.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2