intTypePromotion=3

Cho nail thêm xinh với họa tiết từ động vật

Chia sẻ: Huongdanhoctot Huongdanhoctot | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
44
lượt xem
3
download

Cho nail thêm xinh với họa tiết từ động vật

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhìn qua các mẫu móng tay chúng ta sẽ thấy xu hướng mới nhất chính là họa tiết từ động vật. Nếu bạn là một trong những người hâm mộ nghệ thuật làm móng tay bạn nên tham khảo những ví dụ dưới đây để có một nguồn cảm hứng cho những dự án làm nail tiếp theo của bạn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cho nail thêm xinh với họa tiết từ động vật

  1. Cho nail thêm xinh với họa tiết từ động vật (Xinh xinh) - Nhìn qua các mẫu móng tay chúng ta sẽ thấy xu hướng mới nhất chính là họa tiết từ động vật. Nếu bạn là một trong những người hâm mộ nghệ thuật làm móng tay bạn nên tham khảo những ví dụ dưới đây để có một nguồn cảm hứng cho những dự án làm nail tiếp theo của bạn. Nail nghệ thuật là một trong những loại hình nghệ thuật khá mới mẻ và hấp dẫn có thể cho bạn biết phong cách và cá tính của người đối diện. Hãy nhìn vào các xu hướng nghệ thuật làm nail theo họa tiết động vật dưới đây để nâng cao “đẳng cấp” của bạn. • Họa tiết ngựa vằn là một trong những thiết kế phổ biến nhất và không đòi hỏi phải có kỹ năng chuyên nghiệp mới có thể sở hữu được phong cách này. Tất cả những gì bạn phải làm là áp dụng một màu cơ sở cho móng tay của bạn và để nó khô hoàn toàn trước khi bạn có thể trang trí nó với những sắc thái khác nhau. Kết hợp các tông màu đen và trắng hoặc các màu khác để tạo phong cách sang trọng như màu hồng đen, hoặc màu vàng và bạc. Chắc chắn kiểu nail này sẽ thu hút sự chú ý ngay lập tức, vì thế hãy đảm bảo rằng bạn sẽ đánh nó khi tham gia những sự kiện lớn.
  2. Nail họa tiết ngựa vằn đang rất được ưa chuộng • Họa tiết da báo in cũng tuyệt vời khi kết hợp với móng tay ngắn hoặc móng tay dài. Trong trường hợp này, tất cả những gì bạn phải làm là quyết định xem bạn muốn tạo ra phần họa tiết ở đầu móng hoặc muốn che phủ toàn bộ bề mặt móng với mẫu họa tiết này. Bạn nên kết hợp các sắc thái tươi sáng cũng như các tông màu trung tính sang trọng để tạo ra được các mẫu thiết kế như mong muốn.
  3. Họa tiết da báo cũng đang rất thinh hành • Hãy để nó khô tự nhiên trong ít nhất 2-3 giờ, đây là thời gian lý tưởng cho các lớp đầu tiên khô và cho phép bạn vẽ tiếp các họa tiết sau đó lên móng. Bạn nên mua tất cả các công cụ chăm sóc móng tay cần thiết để có thể thích ứng với những xu hướng làm móng nghệ thuật mới nhất của móng tay hiện nay. Bí quyết để có những móng tay đẹp đó là kỹ năng của bạn, do đó dành thời gian để tập luyện thật nhiều sẽ cho bạn bộ nail hoàn hảo nhất.
  4. Hãy lựa chọn màu bạn thích làm màu nền cho móng sau đó đến vẽ họa tiết

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản