intTypePromotion=1

Chống phân mảnh miễn phí với PC Suite Defrag Pro

Chia sẻ: Bibo Cumi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
61
lượt xem
3
download

Chống phân mảnh miễn phí với PC Suite Defrag Pro

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi ổ cứng bạn hoạt động một thời gian dài thì việc sắp xếp lại cấu trúc vị trí các tập tin là rất cần thiết nhằm chống phân mãnh cho ổ đĩa. Thông qua đó, các chương trình sẽ được thực thi nhanh hơn do các tập tin đã được tái lập lại vị trí và dữ liệu của bạn trở nên liên tục hơn. Để đáp ứng yêu cầu trên, bạn có thể sử dụng trình Defragment hỗ trợ sẵn trong Windows. Thế nhưng có vẻ nó hoạt động ì ạch và khá lâu. Do vậy, bạn có...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chống phân mảnh miễn phí với PC Suite Defrag Pro

  1. Chống phân mảnh miễn phí với PC Suite Defrag Pro Khi ổ cứng bạn hoạt động một thời gian dài thì việc sắp xếp lại cấu trúc vị trí các tập tin là rất cần thiết nhằm chống phân mãnh cho ổ đĩa. Thông qua đó, các chương trình sẽ được thực thi nhanh hơn do các tập tin đã được tái lập lại vị trí và dữ liệu của bạn trở nên liên tục hơn. Để đáp ứng yêu cầu trên, bạn có thể sử dụng trình Defragment hỗ trợ sẵn trong Windows. Thế nhưng có vẻ nó hoạt động ì ạch và khá lâu. Do vậy, bạn có thể bổ sung một phần mềm của hãng thứ 3 để giải quyết vấn đề trên. Bài viết này giới thiệu đến bạn chương trình PCSUITE DEFRAG PRO với bản quyền miễn phí trị giá 30.8USD. Chương trình có một số đặc điểm chính như sau: Giao diện đơn giản, dễ sử dụng. -
  2. Có khả năng phân tích cùng lúc nhiều ổ đĩa, phân - vùng và chương trình sẽ thực hiện lần lượt trên từng ổ đĩa, phân vùng được chọn. Tuỳ chọn tự động tắt máy khi chống phân mãnh - hoàn tất. Tạo lịch trình để chống phân mãnh tự động. - Hỗ trợ đa ngôn ngữ - Chế độ chạy nền tự động không làm ảnh hướng đến - hoạt động của hệ thống. Tương thích với Windows XP, 2003, Vista và - Windows 7 32bit lẫn 64bit.
  3. Để nhận khuyến mại của hãng, bạn truy cập vào địa chỉ này http://manager.markement.com/defrag_pcw.php?hs=30e4d 9df0f760eee3a46dfe8f8538f80 rồi nhập vào địa chỉ email, tên và chọn quốc gia như hình bên dưới. Sau đó bạn nhấn nút Seriennummer anfordern! để gửi yêu cầu: Khoảng vài phút sau, bạn sẽ nhận được một email từ địa chỉ info@markement.com với tiêu đề Ihre PCSUITE Seriennummer, kèm theo đó là thông tin bản quyền của sản phẩm. Tiếp theo bạn tải bản cài đặt của chương trình về tại địa chỉ này http://www.pcsuite.de/downloads/free_ver/pcsuite_defrag_ setup.exe với dung lượng 9.2MB. Cài đặt hoàn tất và ở lần khởi chạy ứng dụng đầu tiên, bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt bản quyền sản phẩm. Bạn nhập vào dãy số nhận được ở trên vào 5 ô trống và nhấn nút Next để xác nhận.
  4. Khi xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được thông báo đã thành công. Lưu ý: Ở email xác nhận đăng ký, bạn cần dùng email có thật để nhà sản xuất gửi thông tin đến bạn. Hiện chương trình khuyến mại này tiến hành tặng key cho 7000 người dùng đầu tiên.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2