intTypePromotion=1
ADSENSE

Chụp ảnh màn hình kèm hiệu ứng đặc biệt với Word 2013

Chia sẻ: Sunny_1 Sunny_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

435
lượt xem
154
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tương tự Word 2010, Microsoft Word 2013 cũng tích hợp sẵn tính năng chụp ảnh cửa sổ các chương trình đang mở (bao gồm trình duyệt) hoặc chụp vùng tùy chọn để chèn vào văn bản. Nhờ đó, khi muốn chèn ảnh minh họa vào văn bản, bạn không cần nhờ đến phần mềm của hãng thứ ba, chẳng hạn Snagit.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chụp ảnh màn hình kèm hiệu ứng đặc biệt với Word 2013

  1. Chụp ảnh màn hình kèm hiệu ứng đặc biệt với Word 2013 Tương tự Word 2010, Microsoft Word 2013 cũng tích hợp sẵn tính năng chụp ảnh cửa sổ các chương trình đang mở (bao gồm trình duyệt) hoặc chụp vùng tùy chọn để chèn vào văn bản. Nhờ đó, khi muốn chèn ảnh minh họa vào văn bản, bạn không cần nhờ đến phần mềm của hãng thứ ba, chẳng hạn Snagit. Trên giao diện chính của Word 2013, để kích hoạt tính năng chụp ảnh màn hình, bạn cần chuyển văn bản từ chế độ Compatibility sang chế độ mới, bằng cách bấm nút FILE phía trên góc trái, bấm tiếp biểu tượng Convert tại nhánh Intro và chọn OK để xác nhận. Tiếp theo, bạn chuyển sang thẻ INSERT và bấm biểu tượng Screenshot.
  2. Menu Available Windowsxổ xuống sẽ hiển thị ảnh thu nhỏ cửa sổ các chương trình khác đang mở song song với Word 2013. Bạn nhấp chọn ảnh giao diện chương trình muốn chụp.
  3. Nếu muốn chụp vùng nào đó trên màn hình, bạn bấm biểu tượng Screen Clipping, khoanh vùng và thả nút chuột trái ra. Không những thế, Word 2013 còn cung cấp các khung và hiệu ứng đặc biệt cho ảnh vừa chụp. Bạn nhấp vào nút , rê chuột duyệt qua các mẫu và nhấp chọn mẫu ưng ý để áp dụng cho ảnh.
  4. Khi bấm biểu tượng , menu xổ xuống sẽ đưa ra các lệnh về vị trí đặt ảnh trong văn bản.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2