intTypePromotion=3

Dạo Chơi Universal Studio Singapore

Chia sẻ: Nguyen Thai Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

0
54
lượt xem
2
download

Dạo Chơi Universal Studio Singapore

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Universal Studio là khu giải trí lớn và hoàng tráng , mới đi vào hoạt động tháng 3/2010 trên đảo Sentosa, Du lich Singapore . Đến Universal Studio bạn sẽ được chiêm ngưỡng đại lộ danh vọng Hollywood, nơi gắn liền với tên tuổi của nhiều ngôi sao màn ảnh nổi tiếng..., tham quan Thế giới khoa học viễn tưởng nơi có nhiều trò chơi thú vị dành cho người thích mạo hiểm và có các trò chơi cảm giác mạnh, tìm hiểu thế giới Ai Cập huyền bí, xem phim 4D, 3D, khám phá Thế giới bị mất tích…… Ảnh...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dạo Chơi Universal Studio Singapore

  1. Dạo Chơi Universal Studio Singapore
  2. Universal Studio là khu giải trí lớn và hoàng tráng , mới đi vào hoạt động tháng 3/2010 trên đảo Sentosa, Du lich Singapore . Đến Universal Studio bạn sẽ được chiêm ngưỡng đại lộ danh vọng Hollywood, nơi gắn liền với tên tuổi của nhiều ngôi sao màn ảnh nổi tiếng..., tham quan Thế giới khoa học viễn tưởng nơi có nhiều trò chơi thú vị dành cho người thích mạo hiểm và có các trò chơi cảm giác mạnh, tìm hiểu thế giới Ai Cập huyền bí, xem phim 4D, 3D, khám phá Thế giới bị mất tích…… Ảnh : Du Lich Singapore .
  3. Khu giải trí Universal là công ty điện ảnh lâu đời nhất ở Hoa Kỳ đã mở các công viên giải trí dựa trên các cuốn phim sản xuất từ năm 1964. Trung tâm giải trí xuất hiện đầu tiên ở California sau đó Universal đã mở 3 nơi khác đó là công viên ở Orlando thuộc tiểu bang Florida ( Du lich My ), Osaka ( Du lich Nhat Ban ) và hiện giờ là ở Singapore. Trung tâm giả trí này được thành lập trên hòn đảo du lịch Sentosa với kinh phí 4.4 tỷ USD.
  4. Lối vào Ai Cập Cổ Đại
  5. Show biểu diễn và các bài hát ở những thập niêm trước .Có 4 shows diễn trong ngày: 10.30am, 12.30pm, 2.30pm, 4.30pm Quầy giữ đồ cảm ứng. Chẳng cần khóa gì cả. Nhập tên và ngày tháng năm sinh. Cửa tủ tự động khóa. Giữ miễn phí trong 30 phút . Quá thời gian khách tự trả tiền. .Ảnh Universal Studio .
  6. Đây là The Monster Rock . Show diễn là các nhân vật phim kinh dị hát các bài rock theo phong cách hóm hỉnh và vui tươi. Có 6 người thay phiên hát mỗi người 1 bài. Vui nhất là 1 nhân vật kinh dị hát bài No Body và 1 ma cà rồng hát nhạc Hoa.. Sân khấu và âm nhạc thì phải nói là hoành tráng. Cũng có 4 show: 11am, 1pm, 3pm, 5pm.
  7. Tại đây bạn sẽ xem cách làm phim của Steven Spielberg. Thật không thể tả nổi. Chúng ta sẽ rung theo gió. Và bất ngờ khi cái thuyền rớt cái đùng. Nói chung là tận mắt nhìn. Mà không tưởng nó là giả tạo. Sấm chớp cứ y như thật.
  8. Ăn uống trong công viên Khủng Long. Giá cũng "khủng ". 1 phần ăn là khoảng 12S$ trở lên. Nước uống thì khoảng 3S$. USS ngoài các nhân vật trong phim được phóng đại lên và tái hiện lại trong USS điểm đặc trưng nữa là các show biểu diễn live cực kỳ chuyên nghiệp và không chê vào đâu được.
  9. Thông Tin Thêm về Universal Studio Du Lich Singapore . Mở cửa 9am, đóng cửa 6pm. - Có thể mang đồ ăn và thức uống theo. - Nên mang áo mưa theo để đi công viên khủng long. Chứ vào đấy bỏ 1.2S$ mua 1 cái áo mưa mỏng tanh đấy. - Mang nón theo vì trời nắng, rất nắng, chui vào mấy cái store hoặc phòng (lạnh và rất lạnh đột ngột), dễ gây choáng. - Xem các show trước. Rồi chụp hình và tham quan các nhân vật sau. - Có 1 cái store ở cổng vào nó bán đầy đủ. Nên không cần ghé từng cái. -Giá vé 66S$ dành cho ngày thường thứ 2 - thứ 6 và 72S$ dành cho ngày cuối tuần. - Tất cả các show đều do người US quản lý và làm nên rất hay và chuyên nghiệp.
  10. - Các nhân viên phục vụ thì đầy trong USS. Họ vô cùng niềm nở khi giúp chúng ta. - Nên mang quần áo tắm tham gia các trò chơi nước.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản