Dị ứng thực phẩm, làm sao tránh?
126
lượt xem 15
download
lượt xem 15
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Những điều chưa biết về mối nguy hiểm khi bị dị ứng thực phẩm. Đây là nội dung được BS Tạ Thị Lan, phó trưởng khoa nghiên cứu thực phẩm - Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM, trình bày. Tất cả thực phẩm đều có thể gây dị ứng Một khảo sát sơ bộ tình trạng dị ứng ở trẻ dưới 5 tuổi và học sinh 7-12 tuổi tại TP.HCM cho thấy tỉ lệ dị ứng thức ăn là 20,4%, trong đó nhiều nhất là dị ứng cá biển (37%), thịt bò (22,2%), tôm (20,4%), cua (16,7%). Ở người lớn, thực...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD